[TCKT] Khoa Tài chính - Kế toán Tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng 2023

Trong không khí phấn khởi và sôi động chào ngày mừng ngày lễ lớn, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức cuộc thi "Rung Chuông Vàng 2023" vào ngày 07 tháng 11 năm 2023, tại phòng A301. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia đông đảo các bạn SV tham gia, đặc biệt 100 bạn sinh viên vào vòng chung kết là Đoàn viên, Hội viên và Sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán trong một ngày vui tươi và ý nghĩa.

Toàn cảnh sân chơi

Mục tiêu của "Rung Chuông Vàng 2023" là tạo ra một không gian phấn khích và vui tươi cho Đoàn viên, Hội viên và Sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán. Đây cũng là cơ hội để tất cả mọi người chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 và Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Thầy cô tham gia trò chơi giải cứu

Chương trình cũng nhấn mạnh việc nâng cao tính sáng tạo và trình độ chuyên môn cho các bạn sinh viên trong việc tiếp cận và tìm hiểu tri thức. "Rung Chuông Vàng 2023" cung cấp một sân chơi thú vị để các bạn sinh viên thể hiện khả năng, sáng tạo và kiến thức của họ thông qua các hoạt động và cuộc thi đa dạng.

Các bạn sinh viên xuất sắc tham gia vòng cuối

Chương trình còn mang lại cơ hội quý báu để giảng viên và sinh viên giao lưu kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và tạo sự kết nối. Sự tương tác giữa các đối tượng khác nhau, bao gồm giảng viên, sinh viên và các đối tượng có nhu cầu trong ngành, đồng thời hỗ trợ trong việc phát triển mối quan hệ xã hội và chuyên môn.

Các bạn sinh viên xuất sắc nhận giải

"Rung Chuông Vàng 2023" đã mang đến một ngày đáng nhớ, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết và sáng tạo trong cộng đồng Khoa Tài chính - Kế toán. Đây cũng là bước khởi đầu cho nhiều hoạt động ý nghĩa trong tương lai, giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng và mối quan hệ giữa tất cả thành viên tham gia.

Các bạn sinh viên xuất sắc nhận giải

Khoa Tài chính - Kế toán