Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Sinh ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trải nghiệm thực tế tại Công ty CP Logistics U&I

Ngày 14 tháng 11 năm 2023, sinh viên khóa 2023 Ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã có cơ hội học hỏi thực tế đầy ý nghĩa tại Công ty Cổ phần Logistics U&I.

Để tạo cơ hội cho sinh viên hiểu rõ hơn về thực tế ngành nghề, Khoa Tài Chính - Kế Toán đã tổ chức chuyến tham quan cho sinh viên tới Công ty CP Logistics U&I, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Chương trình tham quan đã mở ra không gian để sinh viên tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ đó củng cố và mở rộng kiến thức đã học tại trường.

Chương trình tham quan được thiết kế để giúp sinh viên tiếp cận thực tế, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn. Sinh viên không chỉ được chứng kiến quá trình hoạt động của một doanh nghiệp Logistics hàng đầu mà còn được trực tiếp tham gia các buổi workshop, buổi nói chuyện với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Các bạn sinh viên đã có cơ hội tiếp cận và áp dụng những kiến thức học được từ giảng đường vào các tình huống thực tế. Từ quá trình quản lý chuỗi cung ứng đến xử lý vấn đề logistics phức tạp, họ đã được hướng dẫn và hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm.

Chuyến tham quan không chỉ là cơ hội để sinh viên hiểu rõ về ngành nghề mà còn mở ra cái nhìn chân thực về môi trường làm việc trong tương lai. Sinh viên đã có dịp tìm hiểu về các xu hướng mới, công nghệ tiên tiến và những thách thức mà họ sẽ đối mặt khi bắt đầu sự nghiệp.

Sau chuyến tham quan, nhiều sinh viên đã chia sẻ về những trải nghiệm tích cực và giá trị lớn mà họ nhận được. Việc họ được tiếp xúc với thực tế ngành nghề đã giúp họ tự tin hơn trong việc lựa chọn sự nghiệp tương lai và nắm vững hơn về nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Chuyến tham quan tại Công ty Logistics U&I không chỉ là một sự kiện đơn thuần mà còn là bước quan trọng giúp sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho môi trường làm việc chuyên nghiệp và đầy thách thức mà họ sẽ bước vào sau khi tốt nghiệp.

Khoa Tài chính - Kế toán

U&I, 23LG111