Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên lần thứ IX (Phiên buổi chiều)

Chiều ngày 16/6/2012, phiên làm việc buổi chiều của hội nghị nghiên cứu khoa học giảng viên lần thứ 9 trường Đại học Lạc Hồng tiếp tục diễn ra với hai tiểu ban. Tiểu ban 1 gồm các khoa Công nghệ Thông tin, Cơ Điện, Điện Tử, Kỹ thuật Công trình, Công nghệ sinh học Môi trường, Công nghệ Hoá Thực phẩm, Trung tâm Thông tin Tư liệu. Tiểu ban 2 gồm các khoa Quản trị Kinh tế quốc tế, Kế toán Kiểm toán, Tài chính Ngân hàng, Đông phương, Ngoại ngữ, Trung tâm Toeic. Tại phiên làm việc buổi chiều ở cả hai tiểu ban, các thầy cô trong hội đồng đã thông qua 10 đề tài còn lại.

Nhìn chung các đề tài nghiên cứu khoa học của khối kỹ thuật trường Đại học Lạc Hồng đi sâu vào hướng nghiên cứu ứng dụng. Trên cơ sở những đơn đặt hàng từ phía doanh nghiệp, nhiều đề tài nghiên cứu ra đời và chuyển giao thành công cho các doanh nghiệp trước khi báo cáo tại hội nghị. Đề tài "Thiết kế chế tạo máy uốn ống thép" của nhóm tác giả Trần Hữu Tuyển, Lê Phương Long là một đề tài như thế.

Hy vọng trong những năm sắp tới cán bộ giảng viên trường Đại học Lạc Hồng đặc biệt là những giảng viên trẻ sẽ đầu tư nhiều hơn nữa vào công tác nghiên cứu để hoạt động nghiên cứu khoa học của trường đạt chất lượng cao.

nghiên cứu khoa học, hội nghị