Tiêu điểm

Họp về công tác NCKH trong năm học 2012-2013 với Phòng Thực hành và chuyển giao công nghệ

Buổi sáng ngày 09/8/2012 Phòng NCKH-SĐH-KĐCL có tổ chức buổi họp về công tác Nghiên cứu khoa học trong năm học 2012-2013 với Phòng Thực hành và chuyển giao công nghệ.

Tham dự buổi họp có: TS. Nguyễn Văn Nam- Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tân- Trưởng phòng NCKH-SĐH-KĐCL, ThS. Lê Thu Thủy- Phó trưởng phòng NCKH-SĐH-KĐCL, TS. Trần Thanh Xuân- Trưởng phòng Thực hành và chuyển giao công nghệ và một số thầy cô của 2 phòng.

Chủ trì cuộc họp: TS. Nguyễn Văn Nam- Phó hiệu trưởng nhà trường

Buổi họp nhằm mục đích tìm hiểu và đi đến thực hiện đổi mới công tác Nghiên cứu khoa học, viết và dịch giáo trình của Trường, công tác đào tạo giảng viên và viết bài cho Tạp chí Khoa học và Đào tạo nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập Trường.

Nội dung làm việc với Phòng Thực hành và chuyển giao công nghệ:

1. Kế hoạch hoạt động của Phòng Thực hành và chuyển giao công nghệ nhằm phục vụ công tác NCKH của các đơn vị.
  2. Kế hoạch chuyển giao công nghệ cho các đối tác từ các đề tài NCKH của Trường.
  3. Viết bài cho “Tạp chí khoa học và đào tạo” số đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập Trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Chủ trì cuộc họp: TS. Nguyễn Văn Nam- Phó Hiệu trưởng nhà trường

TS. Nguyễn Văn Tân- Trưởng phòng NCKH-SĐH-KĐCL, đang giới thiệu chương trình làm việc...

Khoa Sau đại học