Tiêu điểm

Hội nghị sơ kết phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2012 cụm thi đua 17

Sáng ngày 01/08/2012, Ban chỉ huy quân sự trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2012 của cụm thi đua 17.

Tham dự hội nghị có đồng chí Khuất Đình Thu – đại diện BCH Quân sự thành phố Biên Hoà phụ trách thi đua Cụm 17; BCH Quân sự Trường Đại học Lạc Hồng, trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 2), trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai, trường Cao đẳng Nghề Đồng Nai, trường Trung cấp Nghề Giao thông vận tải Đồng Nai, trường Trung cấp Kinh tế Đồng Nai.

Ths Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng đại diện Ban chấp hành quân sự trường Đại học Lạc Hồng báo cáo sơ kết phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm 2012 trong đó đánh giá kết quả thực hiện phong trào về công tác xây dựng đơn vị vững mạnh chính trị, đánh giá việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao và công tác xây dựng đời sống văn hoá tinh thần đồng thời đề ra phương hướng thực hiện phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng cuối năm 2012. Hội nghị cũng tiến hành thảo luận Quy chế hoạt động của cụm thi đua 17 và kế hoạch nhiệm vụ của lựng lượng tự vệ cụm 17 sáu tháng cuối năm 2012.

hội nghị, thi đua, sơ kết