Kỳ thi tốt nghiệp chính trị tổng hợp

Sáng ngày 30/7, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp chính trị tổng hợp cho sinh viên tất cả các ngành.

Là một kỳ thi có tầm quan trọng đặc biệt đối với cơ sở giáo dục đại học, nên dù diễn ra ngay sau đợt thi tuyển sinh, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp chính trị vẫn được đảm bảo tuyệt đối để kỳ thi diễn ra thành công, chất lượng.

Thầy Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng điểm thi cơ sở 2 cho biết: kỳ thi tốt nghiệp chính trị năm nay có khoảng 2000 sinh viên thuộc tất cả các hệ đào tạo, các khối ngành tham dự. Trường đã thành lập 3 hội đồng thi tại 3 cơ sở khác nhau để đảm bảo đúng số lượng thí sinh trong một phòng thi theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sinh viên có mặt rất đông trước giờ thi tại hội đồng thi cơ sở 2

Các thầy cô sinh hoạt hội đồng trước giờ cho sinh viên vào phòng thi

Các thủ tục kiểm tra thẻ sinh viên và phổ biến quy chế thi cho thí sinh được giám thị thực hiện đầy đủ và nghiêm túc

Hình ảnh sinh viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp chính trị tổng hợp