Hơn 80% thí sinh có mặt trong ngày thi đầu tiên của đợt 2

Hôm nay, 9/7/2012, hàng ngàn thí sinh dự thi kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 tại trường Đại học Lạc Hồng đã bắt đầu làm bài thi môn Văn (Khối C, D1), môn Sinh (Khối B) vào buổi sáng và kết thúc ngày thi đầu tiên với môn Toán.

Tại 4 cơ sở của trường, phụ huynh và thí sinh đã có mặt từ rất sớm. Nhiều phụ huynh chọn phương án đến địa điểm thi từ sớm rồi ăn sáng tại gần trường để tránh tình trạng tắc đường ngày đầu tuần. Nhìn chung, tinh thần của các thí sinh dự thi đợt hai bớt căng thẳng hơn vì trong số đó có nhiều em đã trải qua kỳ thi tuyển sinh đợt một.

Trong ngày thi hôm nay, số lượng thí sinh có mặt đông hơn so với ngày đầu làm thủ tục. Toàn trường đạt tỷ lệ  80,8% trong đó khối B đạt 83,6%, khối C đạt 71,3% , khối D1 đạt 79,6%.

Nhiều thí sinh không đến làm thủ tục trong ngày đầu tiên nên đến sớm để tìm phòng thi

Các em khá thoải mái khi bước vào đợt thi thứ hai

Các thầy cô có mặt từ 6h sáng để sinh hoạt hội đồng

Hình ảnh hội đồng thi cơ sở 5