Hơn 80% thí sinh có mặt trong ngày thi đầu tiên

Ngày 4/7/2012, kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 1 chính thức bắt đầu với hai môn thi Toán và Vật lý. Theo báo cáo từ ban tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng, số lượng thí sinh có mặt trong ngày thi đầu tiên chiếm 81,3% tổng số thí sinh đăng ký dự thi toàn đợt.

Trong giờ sinh hoạt hội đồng trước khi bắt đầu môn thi Vật lý, các trưởng điểm thi đặc biệt nhắc nhở cán bộ coi thi chú ý hướng dẫn thí sinh dự thi ghi rõ những thông tin cần thiết trên phiếu trả lời trắc nghiệm để tránh sai sót cho thí sinh. Cả 4 điểm thi của trường đều diễn ra nghiêm túc và thuận lợi, không có trường hợp thí sinh vi phạm quy chế hay có điều gì bất thường xảy ra.

tuyển sinh đại học