Khởi động kỳ thi tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 03/7/2012, các thí sinh dự thi vào trường Đại học Lạc Hồng đã cùng thí sinh cả nước chính thức bước vào đợt thi tuyển sinh đại học cao đẳng lần thứ nhất năm 2012.

Trước đó, các công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phòng thi, công tác an ninh trật tự trong quá trình thi, bố trí cán bộ tham gia làm nhiệm vụ trong suốt kỳ thi… đã được ban tuyển sinh của trường phân công rõ ràng và phối hợp với phòng Đào tạo tổ chức tập huấn quy chế coi thi cũng như giám sát việc thực hiện các công tác chuẩn bị. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng cũng làm lễ ra quân chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” và phân công đội ngũ sinh viên tình nguyện tại 4 cơ sở thi của trường, ngã tư Bửu Long và bến xe Biên Hoà trong tuần vừa qua.

Trong buổi sáng hôm nay cả 4 hội đồng thi trường Đại học Lạc Hồng đã thực hiện nghiêm túc công tác sinh hoạt hội đồng, phổ biến nhiệm vụ chủ yếu của cán bộ coi thi trong ngày thí sinh nhận phòng thi.

Đợt 1 của kỳ thi tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng năm nay có khoảng 2000 thí sinh đăng ký dự thi. Theo báo cáo tổng hợp từ 4 hội đồng thi, số lượng thí sinh có mặt trong ngày đầu tiên chiếm 75% tổng số thí sinh đăng ký dự thi trong đó số lượng thí sinh dự thi khối A chiếm 73%, khối A1 chiếm 79%.

Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, trường Đại học Lạc Hồng sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh thành công và chất lượng.

tuyển sinh đại học