Kết thúc đợt 1 kỳ thi tuyển sinh đại học

Môn thi Hoá đối với khối A và Anh văn đối với khối A1 đã kết thúc đợt thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2012.

Trong đợt thi đầu tiên này, trường Đại học Lạc Hồng thu hút rất đông số lượng thí sinh tại tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Ths Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng, trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Lạc Hồng cho biết: “Năm nay trường Đại học Lạc Hồng không tổ chức thi giùm một số trường khác nhưng số lượng thí sinh có mặt trong đợt một kỳ thi tuyển sinh tại trường chiếm tỉ lệ cao so với tổng số hồ sơ đăng ký dự thi. Điều đó cho thấy rất nhiều phụ huynh và thí sinh đã tin tưởng lựa chọn trường Đại học Lạc Hồng ngay từ nguyện vọng đầu tiên”.

Nhờ công tác tổ chức đầy đủ và có sự giám sát chặt chẽ, hai ngày thi của đợt một đã diễn ra thành công tốt đẹp.

tuyển sinh đại học