Kết thúc một kỳ thi tuyển sinh tốt đẹp

Môn Địa (Khối C), môn Hoá (Khối B) và môn ngoại ngữ (khối D1) đã kết thúc đợt 2 kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 tại trường Đại học Lạc Hồng.

Tính chung toàn đợt, tỷ lệ thí sinh có mặt dự thi chiếm 80,24% tổng số thí sinh đăng ký dự thi. Trong đợt thi thứ hai này, toàn trường có 306 cán bộ và 100 sinh viên tình nguyện tham gia công tác tuyển sinh. Trường cũng tìm và giới thiệu 1000 chỗ ở miễn phí cho thí sinh ở xa trong những ngày tham dự kỳ thi tại trường.

Theo thầy Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, nhờ công tác chuẩn bị và tổ chức tốt, kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 tại trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tính cả hai đợt thi, không có trường hợp thí sinh cũng như cán bộ coi thi bị xử lý vi phạm, công tác đảm bảo an ninh trật tự và chăm sóc sức khoẻ cho thí sinh tại 4 cơ sở được thực hiện nghiêm túc và hiệu quả.

Thí sinh tranh thủ ôn bài trước khi vào môn thi cuối

Dù là ngày thi cuối cùng nhưng công tác kiểm tra giấy tờ của thí sinh dự thi vẫn được các giám thị đặc biệt chú ý

Các thí sinh làm bài thi môn cuối cùng trong tâm lý khá thoải mái

tuyển sinh, đại học, cao đẳng