Bảo vệ luận văn thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin

Sáng ngày 28/7/2012, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học ngành Công nghệ thông tin khóa 1 và khóa 2. Đến tham dự buổi bảo vệ luận văn có TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Sau đại học - Kiểm định chất lượng, PGS.TS Trần Văn Lăng - Trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng các thầy cô trong hội đồng đánh giá luận văn. Ngoài ra, đông đảo học viên khóa 1 và khóa 2 cũng đến tham dự buổi bảo vệ để động viên tinh thần đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ các thầy cô hội đồng và học viên bảo vệ.

Phiên bảo vệ buổi sáng gồm 5 hội đồng của các học viên: Đặng Thành Hảo, Phạm Thị Thanh Long, Đoàn Thiện Minh, Võ Hoàng Minh và Nguyễn Quang Ngọc.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ

Khoa Sau đại học

bảo vệ luận văn, thạc sĩ