Suy tôn tập thể đi đầu trong Phong trào Thi đua yêu nước năm 2012

Sáng 04/05/2013, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện tỉnh Đồng Nai, UBND tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2012 và ký kết phong trào thi đua yêu nước năm 2013.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi lễ, về phía BLĐ cấp trên có: Bà Nguyễn Thị Kim Lý – Phó Vụ trưởng Ban TĐKT TW KV phía Nam; Ông Đinh Quốc Thái - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; Ông Trần Văn Tư - Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm UBKT, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Trần Minh Phúc - Ủy viên Ban TVTU, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Ông Vy Văn Vũ - Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Ông Nguyễn Thành Trí - Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện 19 cụm trưởng và thành viên 19 cụm thi đua trong tỉnh.Về phía Trường ĐHLH có NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng; đại diện thầy, cô là lãnh đạo và cán bộ khoa, phòng ban của nhà trường.

Đánh giá của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, năm 2012 tiếp tục là năm có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của tình hình suy thoái kinh tế. Tuy nhiên, từ phong trào thi đua yêu nước được phát động sâu rộng, tỉnh tiếp tục vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực. Phong trào thi đua yêu nước được diễn ra trên tất cả các mặt trận và hoạt động xã hội; được chia theo tính chất hoạt động của các đợn vị thành cụm, khối ban ngành trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai.

Thầy Trần Minh Mẫn - Trưởng phòng TCHC đại diện tập thể sư phạm ĐHLH nhận cờ thi đua hạng nhất

Theo quyết định số 1156/QĐ –UBND về việc Tổng kết và khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2012. Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự nhận được cờ thi đua hạng nhất trong hạng mục cụm, khối thuộc lĩnh vực văn hóa – xã hội với hoạt động giáo dục và đào tạo.

Các tập thể được suy tôn hạng nhất trong phong trào thi đua yêu nước năm 2012

Đầu năm 2012, nhằm ghi nhận công lao đóng góp của các cá nhân đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Chủ tịch nước đã phong tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân cho NGƯT.TS. Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường. Nay ĐHLH lại vinh dự được suy tôn trong "Phong trào thi đua yêu nước". Năm 2012 vừa qua, Đại học Lạc Hồng đã có những đóng góp đáng kể trong lĩnh vực hoạt động của mình: 3 năm liền vô địch Robocon Việt Nam. Đoạt Á Quân cuộc thi Sáng tạo Robot Châu Á Thái Bình Dương; Giải nhất và giải nhì của giảng viên và sinh viên trong cuộc thi “Tài năng Khoa học trẻ Việt Nam”; Nhiều giải thưởng danh giá trong cuộc thi “Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai”… Trở thành đơn vị giáo dục đứng đầu Cụm thi đua 17, tiêu biểu trong phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “Dạy tốt, học tốt”. Tuyên truyền, giáo dục truyền thống văn hóa, đạo đức sâu rộng trong học sinh, sinh viên; thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý, phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá thi cử. Việc thực hiện phong trào “Chống tiêu cực trong thi cử”, áp dụng công nghệ thông tin vào hoạt động giảng dạy và học, phối hợp giáo dục với gia đình và nhà trường tạo hiệu quả tích cực trong hoạt động dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục.

Đoàn đại biểu nhà trường tham dự buổi lễ

Dịp này, có 20 đơn vị được nhận Cờ thi đua hạng nhất, 13 đơn vị được nhận Cờ thi đua hạng nhì, 04 đơn vị được nhận Cờ thi đua hạng ba và 60 đơn vị được nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Diễm Nhi

thi đua, hạng nhất, phong trào