Tiêu điểm

Khoa Ngoại Ngữ và Đông Phương ĐH Lạc Hồng làm việc với công ty San Miguel và công ty CP Kim Loại CSGT Việt Nam

Sáng ngày 02/11/2009, thầy Phạm Thanh Bình (Phụ trách lao động thực tế - Khoa Ngoại Ngữ) và cô Lê Thị Kiều Trang (Phụ trách lao động thực tế - Khoa Đông Phương) đã có buổi làm việc với công ty San Miguel (KCN Amata, Biên Hòa, Đồng Nai).

Bà Nguyễn Anh Kim (Giám đốc đào tạo) và ông Đoàn Quang Trưởng (Trợ lý nhân sự) của công ty trực tiếp làm việc với đoàn phụ trách lao động thực tế trường Đại học Lạc Hồng. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các thông tin tuyển dụng và liên kết đào tạo giữa công ty với nhà trường, các thông tin về cựu sinh viên Lạc Hồng đang làm việc tại công ty.

Chiều cùng ngày, thầy Phạm Thanh Bình (khoa Ngoại Ngữ) và cô Lê Thị Kiều Trang (khoa Đông Phương) tiếp tục làm việc với công ty CP Kim Loại CSGT Việt Nam (KCN Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai). Làm việc với bà Thẩm Hồng (Trợ lý tổng giám đốc), phía trường Đại học Lạc Hồng đã tìm hiểu các thông tin về cựu sinh viên Lạc Hồng đang làm việc tại công ty đồng thời trao đổi những vấn đề hợp tác giữa hai bên trong vấn đề đào tạo cũng như sử dụng lao động.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Các thầy cô phụ trách lao động thực tế làm việc với công ty San Miguel

... và với bà Thẩm Hồng (Trợ lý tổng giám đốc) công ty CP Kim Loại CSGT Việt Nam.

Thu Hiền

lạc hồng, công ty, công ty cp, khoa ngoại, kim loại, làm việc, ngoại ngữ, việt nam, đông phương