Hội nghị Nghiên cứu khoa học Khóa 2008 - Khoa Kỹ thuật Công trình

Sáng ngày 02/12/2012, Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã tổ chức Hội Nghị Nghiên Cứu Khoa Học cho sinh viên Khóa 2008 tại Phòng Họp Cơ Sở 1 - Trường ĐH Lạc Hồng. Năm nay, Khoa Kỹ Thuật Công Trình có 7 đề tài của các bạn sinh viên được báo cáo tại Hội Nghị với sự chủ trì của Thầy PGS.TS Đào Xuân Lộc.

Thông qua buổi báo cáo các bạn sinh viên trình bày kết quả đạt được sau 6 tháng nỗ lực nghiên cứu của mình. Đồng thời lắng nghe những đóng góp về các vấn đề đạt và chưa đạt từ Hội đồng khoa học để hoàn thiện hơn đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, thực tiễn và giảng dạy.

Kết thúc Hội nghị, Hội đồng khoa học đã đánh giá chất lượng các đề tài NCKH mang tính thực tế cao, khả năng nghiên cứu của sinh viên ngày càng được cải thiện.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Thầy PGS.TS Đào Xuân Lộc phát biểu và thông qua quyết định thành lập Hội đồng

Các thành viên trong Hội đồng Khoa học

Các bạn sinh viên báo cáo kết quả và sản phẩm của mình trước Hội đồng

Hội đồng nhận xét và đánh giá cho từng đề tài

Khoa Kỹ thuật Công trình

Nghiên cứu, Kỹ Thuật Công Trình