Sinh viên Dược Khoa lượm được Galaxy S4, vội tìm "khổ chủ"

(Dược Khoa - 06/12/2013) Với tinh thần và nghĩa cử cao đẹp. Sinh viên năm nhất Trần Thị Thùy Trang đã thể hiện sự chân thành, nét ngây thơ pha chút e ngại khi gặp lại được người mà em đã làm được một việc tốt, không lớn cũng không nhỏ nhưng cũng đủ để thấy rằng thật đáng quý và đáng ghi nhận.

Chiều 22/11/2013, vì muốn củng cố thêm kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi giữa kỳ cũng như cuối kỳ, không phải là tiết học chính nhưng Trần Thị Thùy Trang lớp 13DS115 đã tới nghe giảng môn “Toán cao cấp – Xác suất thống kê” ở giảng đường H204 của lớp 13DS117-13DS118.

Buổi học kết thúc lúc 16h45’ Trang nhặt được điện thoại Samsung Glaxy S4. Em đã nhanh chóng trao cho Ban lãnh đạo khoa Dược nhận giữ.

Qua xác minh về thông tin của sinh viên mất điện thoại, khoa Dược đã trao trả lại cho chủ sở hữu là sinh viên Thái Thiên Thanh lớp 13DS118.

Sinh viên Trần Thị Thùy Trang (Áo xanh) - Lớp 13DS115

Nụ cười hồn nhiên của em khi trao lại cho chủ nhân của điện thoại mà mình nhặt được

Ban lãnh đạo khoa Dược đã biểu dương và nêu cao tinh thần “NGƯỜI TỐT – VIỆC TỐT” của sinh viên Trần Thị Thùy Trang. Qua đó, khoa cũng muốn tinh thần này sẽ được lan truyền mạnh mẽ trong toàn thể sinh viên, thể hiện được nét đẹp và mang tính nhân văn cao.

Diễm Nhi (theo Khoa Dược)

gương tốt, sinh viên