Công đoàn LHU vận động quyên góp ủng hộ cho con NLĐ khó khăn bệnh hiểm nghèo

Ngày 05 tháng 3 năm 2023, sau khi nhận được đơn xin hỗ trợ giúp đỡ của Anh Nguyễn Phụng Sơn, nhân viên lái xe thuộc phòng Hành chính – Tổ chức. Ban thường vụ Công đoàn và lãnh đạo phòng Hành chính – Tổ chức đã thống nhất tiến hành xác minh để hỗ trợ.

Được sự đồng ý của Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng, Công đoàn cơ sở, Phòng Hành chính - Tổ chức và Chi hội Từ thiện đã phát động quyên góp (từ ngày 19/3/2024 – 30/3/2024) để giúp hoàn cảnh khó khăn bệnh hiểm nghèo của con gái anh Nguyễn Phụng Sơn, nhân viên lái xe thuộc phòng Hành chính – Tổ chức.

Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2024, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Lạc Hồng, Công đoàn cơ sở, Phòng Hành chính - Tổ chức và Chi hội Từ thiện cùng anh em đồng nghiệp đã đến nhà gửi lời động viên ân cần và trao quyên góp với tổng số tiền: 103.200.000đ (bao gồm 01 sổ tiết kiệm trị giá 51.000.000đ và tiền mặt là 52.200.000đ) đến gia đình anh Nguyễn Phụng Sơn. Đây là số tiền được quyên góp từ tấm lòng hảo tâm của quý Thầy Cô trong trường.

Trước nghĩa cử cao đẹp trên, gia đình anh Nguyễn Phụng Sơn đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn cơ sở, Lãnh đạo các phòng ban và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tình cảm, sự sẻ chia của toàn thể NGNLĐ nhà trường./.

Thầy Đặng Đại Hùng, Chủ tịch Công đoàn đại diện nhà trường trao tặng số tiền quyên góp

đến em Nguyễn Phạm Quỳnh Sương con gái của anh Nguyễn Phụng Sơn.

Công Đoàn