Một số hình ảnh gặp gỡ sinh viên khóa 2009 - Khoa Cơ Điện

Sau 1 tuần học chính trị đầu khóa, nhà trường đã bố trí cho các khoa gặp gỡ sinh viên khóa mới.

Trong buổi gặp mặt có sự tham gia của các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm, các Cán bộ - Giảng viên trong khoa cùng với gần 200 sinh viên khóa mới năm 2009 đã về họp đông đủ.

Trong buổi gặp mặt, Ban Chủ nhiệm khoa đã giới thiệu, trao đổi với sinh viên khóa mới về truyền thống của khoa, các quy định về học tập cũng như dặn dò sinh viên khóa mới về chặng đường phía trước...

Trong buổi họp mặt, các lớp cũng tiến hành bầu ban cán sự lớp:

Bạn Nguyễn Thế Hải được lớp 09CD111 tín nhiệm bầu vào vị trí lớp trưởng, và lớp phó là bạn Lương Văn Minh.

Bạn Nguyễn Hữu Huy và bạn Đỗ Thành Công giữ vai trò lớp trưởng và lớp phó của lớp 09CD112.

Bạn Nguyễn Thành Nam và Nguyễn Hữu Trung được bầu làm lớp trưởng và lớp phó lớp 09DC111.

Thầy Phạm Văn Toản giới thiệu về công tác giáo viên chủ nhiệm và hướng dẫn những công việc cần thiết để các em theo học tốt tại khoa

Thầy TS Nguyễn Ngọc Phương - Trưởng khoa Cơ Điện giới thiệu về những thành tựu của khoa trong thời gian qua và những chiến lược phát triển trong thời gian tới để các bạn sinh viên có định hướng học tập và nghiên cứu tốt.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và đặt các câu hỏi cho ban chủ nhiệm khoa

Bạn Nguyễn Tấn Ý - Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Tự Động Hóa - giới thiệu hoạt động của CLB và kêu gọi các bạn sinh viên tham gia chế tạo Robot

Huyền

sinh viên, gặp gỡ, hình ảnh, một số, cơ điện, khoa cơ điện