Làm việc với Đại học Cần Thơ

Nhằm hướng ứng Năm Thanh niên - 2011 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, Ngày 03/3/2011 Đoàn trường công tác Trường Đại học Cần Thơ do đồng chí Trần Thiện Bình - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường làm trưởng đoàn và một số thầy cô Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Ban Quản lý Ký túc xá và một số đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn - Hội Sinh viên trường đã đến thăm và làm việc với đại diện Ban lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng gồm có đồng chí Lê Sơn Quang - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, cô Nguyễn Hồ Xuân Hương - Trưởng Phòng Công tác sinh viên, cô Lê Thị Hiếu - Trưởng Ban Quản lý Khu Nội trú, cô Lê Thị Hằng - Phó trưởng Phòng Tổ chức - Hành chánh, thầy Hồ Viễn Phương - Phó trưởng Phòng Đào tạo, thầy Nguyễn Việt Hùng - Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Nội trú, đồng chí Trần Hoàng Minh - Phó Bí thư, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường và một số thầy cô đại diện cho các phòng ban trong trường.

Qua buổi làm việc đại diện lãnh đạo hai trường đã có cuộc trao đổi, giới thiệu về trường một số mô hình tổ chức, quản lý và các hoạt động ở đơn vị mình có hiệu quả nhất. Bên cạnh đó thì đại diện Trường Đại học Lạc Hồng cũng giới thiệu đôi nét về các phong trào hoạt động tình nguyện, phong trào nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên, sinh viên, phong trào nghiên cứu và chế tạo Robocon, mô hình bếp ăn từ thiện, mô hình quản lý Khu Nội trú điểm về "Văn minh, an ninh - trật tự không có tệ nạn xã hội" và một số các mô hình trọng điểm khác của trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc

Đoàn chủ nhà Lạc Hồng

Đoàn Đại học Cần Thơ

Đoàn Đại học Cần Thơ tham quan Ký túc xá