Chi bộ 7 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Đến dự lễ kết nạp, về phía Đảng ủy trường có đồng chí đồng chí Lê Sơn Quang – UV. BTV Đảng ủy trường; về phía Chi bộ 7 có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Phó Bí thư Chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ 7.

Quần chúng Trần Văn Thọ là một đoàn viên gương mẫu trong học tập cũng như trong rèn luyện. …với những thành tích đã đạt được, quần chúng Trần Văn Thọ đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng và được Đảng ủy trường thông qua hồ sơ và triển khai xác minh lý lịch. Hôm nay được đứng vào hàng ngũ Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu không ngừng của quần chúng Trần Văn Thọ.

Sau khi quần chúng Trần Văn Thọ đọc đơn xin vào Đảng, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Diệp thay mặt Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Khối Dân chính Đảng cho quần chúng Trần Văn Thọ.

Cũng tại lễ kết nạp, đ/c Lê Sơn Quang – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường đã thay mặt Đảng ủy trường chúc mừng và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Một số hình ảnh Lễ kết nạp Đảng

Nghi thức Kết nạp Đảng

Chi bộ thông qua chương trình Lễ kết nạp

Quần chúng Trần Văn Thọ đọc đơn xin vào Đảng