ĐH Lạc Hồng tư vấn tuyển sinh cho Bí thư chi đoàn trong toàn tỉnh Đồng Nai

Tham gia tư vấn có thầy Hồ Viễn Phương – Phó Trưởng phòng Đào tạo; thầy Vũ Văn Tuấn – Phó Bí thư đoàn, Phó Chủ tịch hội sinh viên trường cùng các bạn sinh viên đội văn nghệ và sinh viên tình nguyện.

Sau tiết mục văn nghệ đặc sắc của đoàn trường, thầy Hồ Viễn Phương đã thay mặt trường trao tặng 10 phần học bổng trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh là cán bộ đoàn vượt khó trong học tập.

Tiếp theo, thầy Hồ Viễn Phương đã giới thiệu ngắn gọn và đầy đủ về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, giảng viên, điều kiện học tập, nghiên cứu khoa học, học bổng, các chính sách ưu đãi, cơ hội việc làm…đến các em. Những thông tin này đã giúp các em học sinh nắm được toàn cảnh tuyển sinh của nhà trường trong năm học mới, có định hướng phù hợp với năng lực và mong ước của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn

Đại biểu tham dự chương trình

Bí thư chi đoàn các huyện thị thành đoàn trong toàn tỉnh

Một số tiết mục văn nghệ của đoàn trường