Công đoàn tổ chức dã ngoại cho cán bộ, nhân viên, giảng viên trường năm 2011

Ngày 27/3/2011, Công đoàn kết hợp cùng Chi đoàn cơ quan tổ chức Hội thao, tham quan dã ngoại tại khu du lịch Hồ Cốc, xã Bưng Biền, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tham gia tổ chức chương trình có Th. S Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường; cô Hồ Thị Hải Yến – Trưởng ban nữ công trường; thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí thư chi đoàn Cơ quan. Ngoài ra còn có sự tham gia của 230 là cán bộ, nhân viên, giảng viên của các khoa, phòng ban trong toàn trường.

Đây là chương trình hội thao, tham quan dã ngoại thường niên của Công đoàn trường nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đồng thời cũng là dịp để cán bộ, nhân viên và giảng viên nhà trường cùng sinh hoạt tập thể, tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ tâm tư, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong nhà trường, tạo không khí trồng người hăng say hơn nữa trong ngôi nhà Lạc Hồng mến yêu.

Tại khu du lịch, Quý thầy cô đã được tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian thoáng mát và cảnh vật thật nên thơ và cùng đắm chìm với làn nước biển trong xanh, bãi cát trắng tinh cùng những trò chơi thật thú vị như kéo co, đổ nước vào chai, bóp  trên bóp dưới, xây tháp….

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức từ lịch trình chuyến đi, nước uống, xe di chuyển, cho đến bữa ăn sáng, ăn trưa, nơi nghỉ ngơi, nội dung trò chơi, văn nghệ…đã thực sự làm hài lòng Quý thầy cô đi cùng.

Khoảng 19h00 cùng ngày, chuyến đi kết thúc, đưa quý thầy cô về trường an toàn và thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng Qúy thầy cô tham gia chương trình.

Kết quả của một số trò chơi tại Hồ Cốc ( Riêng trò chơi "bóp trên bóp dưới" bốn đội đồng hạng vì đội nào bóp cũng giỏi hii)

Trò chơi Xếp tháp

Giải 1. Hai lúa

Giải 2. Em đẹp lắm

Giải 4. Kute - xì tin

Trò chơi Vượt biển

Giải 1.  Cánh cam

Giải 2. Em đẹp lắm

Giải 3. Hai lúa

Giải 4. Kute - xì tin

Trò chơi Tiếp nước

Giải 1.  Hai lúa

Giải 2. Kute - xì tin

Giải 4. Em đẹp lắm

Trò chơi kéo co

Giải 1.  Hai lúa

Giải 2. Kute - xì tin

Giải 4. Em đẹp lắm

Dưới đây là một số hình ảnh thú vị của chuyến dã ngoại

5H00 sáng lên xe ngắm Hồ Cốc thẳng tiến

8h xe tới địa điểm dã ngoại

Mọi người tập kết tại sảnh để làm lễ khai mạc

Thầy Diệp Cẩm Thu phát biểu khai mạc chương trình

Cô Hồ Thị Hải Yến căn dặn Qúy thầy cô một số điểm cần lưu ý

Các đội háo hức chuẩn bị tham gia trò chơi

Xuất phát với khí thế ngập...khu du lịch hiiiiii

Đổ nước vào ống to thế kia mà sao mãi không đầy

(hic, Ban Tổ chức đục các lỗ xung quanh ống thì sao đầy cho nổi - một người chơi cho biết)

Lực lượng cổ vũ hùng hậu

Nào cùng nhau bàn kế hoạch "tác chiến"

Nhìn thấy dễ, nhưng làm sao khó quá zậy ta?

Từ từ thôi, đi trên bao bố với nhiều người thế này dễ phạm lỗi lắm!

Một! Hai! Ba...kéo nào các bạn ơi!

Còn bên này thì Ba! Hai! Một! giật mạnh lên các bạn!

Trò chơi bóp trên bóp dưới mà bỏ bóng vào trong người như thầy Nam - KTKT thì ai mà bóp cho nổi chứ!

Niềm vui khi đội mình được xướng tên giải nhất

Màn 1 cảnh 1: Thầy Hùng - KTCT rất phấn khích khi giành chiến thắng (Nhưng không biết bắt tay ai nữa)

Màn 2 cảnh 2: Nhìn kỹ lại thì thấy bắt tay với cô Hải Yến hiiiiii

Ban tổ chức vui cùng các đội chiến thắng

Vui chơi rồi, giờ là đến giờ ăn và ...nhận giải thưởng

....và cùng thưởng thức âm nhạc với những giọng ca đến từ lhu.edu.vn

Ban kỹ thuật với chú Nam - cán bộ "đường lối" làm trưởng ban

Thầy giáo Lê Kyong Kyu - khoa Đông Phương với bài

"Tình đơn phương" bằng tiếng Việt đã chinh phục cả khán phòng

(và đã được 1 cô gái xinh đẹp đến từ phòng Đào tạo tặng hộp bánh ngọt ngào)

Ngoài ra còn có hát và múa phụ họa

Chương trình tham quan dã ngoại đã kết thúc, tuy nhiên dư âm vẫn sẽ đọng lại trong lòng mỗi người tham gia với những kỷ niệm đẹp.

Hi vọng rằng, trong thời gian sắp tới, tập thể sư phạm nhà trường toàn tâm toàn ý hơn nữa, phấn đấu vì một mục tiêu là xây dựng Lạc Hồng thành ngôi trường có chất lượng hàng đầu Việt Nam và tổ chức đoàn thể  nhà trường sẽ tiếp tục đi đầu trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, nhân viên và giảng viên nhà trường.

Công đoàn trường