Tặng quà cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin

Nhằm thực hiện truyền thống "Tương thân, tương ái - Lá lành đùm lá rách", Ngày 21/4/2011 Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Hội Chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai đã tổ chức cho một số cán bộ Đoàn viên Thanh niên ưu tú thăm và tặng quà cho 20 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin tại 02 huyện Cẩm Mỹ và Định Quán thuộc tỉnh Đồng Nai. Đại diện Đoàn trường có đồng chí Trần Hoàng Minh - Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đại diện Hội Chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai có bà Bùi Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch Hội Chất độc da cam/dioxin tỉnh. Đoàn đã đi đến trực tiếp từng nhà của các nạn nhân để thăm hỏi và tặng quà. Mỗi phần quà bao gồm: 20kg gạo và 400.000đ tiền mặt. Ngoài ra Cô Hồ Thị Hải Yến - Phó Trưởng phòng Tài vụ, Trưởng Ban nữ công cũng đã gửi tặng 20 phần quà cho 20 nạn nhân, trị giá mỗi phần là 70.000đ (gồm 01 hộp sữa, bánh ngọt, 05 gói mì, 0.5 lít dầu ăn, 0.5kg đường). Qua chuyến đi đã góp phần giáo dục cho các bạn Đoàn viên Thanh niên về truyền thống quý báu của dân tộc ta là "Uống nước nhớ nguồn", giúp các bạn có thể hiểu thêm về hoàn cảnh khó khăn của các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin. Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi.

H01: Đ/c Trần Hoàng Minh phát biểu trước khi tặng quà.

H02: Đ/c Trần Hoàng Minh tặng quà.

Hình 03

H03, 04: Các bạn Đoàn viên Thanh niên tham gia tặng quà.

H05: Các bạn Đoàn viên Thanh niên giúp đỡ 01 nạn nhân xuống cầu thang ra về.

H06: Một nạn nhân bị cụt hai cánh tay đang viết bằng chân.

H07: Các bạn Đoàn viên Thanh niên chụp hình lưu niệm cùng nạn nhân.

H08: Đoàn viên Nguyễn Thị Khánh Ly thăm hỏi nạn nhân.

H09: Cô Hạnh và Đoàn thăm hỏi, tặng quà.

H10: Đoàn chụp hình lưu niệm kết thúc chuyến đi.

Đoàn - Hội SV Trường