Chung kết Liên hoan Tiếng hát sinh viên Đại học Lạc Hồng lần 10 năm 2012

Nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập trường đại học Lạc Hồng (1997 – 2012), tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên toàn trường và tìm những nguồn nhân tố mới để bồi dưỡng vào đội văn nghệ trường. Liên hoan năm nay nhận được sự quan tâm tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường. Với 450 tiết mục đăng ký tham gia, cuộc thi đã trải qua 3 đêm thi vòng loại từ ngày 25/10 đến ngày 28/10, vòng sơ loại của cuộc thi đã chọn ra 107 tiết mục vào vòng bán kết. Với 3 đêm bán kết diễn ra từ ngày 02/11 đến ngày 4/11, cuộc thi đã chính thức tuyển chọn được 21 tiết mục lọt vào vòng chung kết của Liên hoan.

Đêm chung kết của Liên hoan được tổ chức vào 11/11/2012 tại giảng đường A301 – Cơ sở 1 – Trường ĐH Lạc Hồng, đêm chung kết thật sự là một ngày hội âm nhạc dành cho sinh viên trường ĐH Lạc Hồng và đồng thời là một món quà đầy ý nghĩa mà các bạn thí sinh dự thi dành tặng cho ngôi trường mến yêu của mình nhân kỷ niệm 15 năm thành lập.

Đến dự trong đêm Chung kết Liên hoan Tiếng hát sinh viên Đại học Lạc Hồng có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng Ủy nhà trường, thầy TS. Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là trưởng, phó các phòng ban, các Đ/c trong BCH Đoàn – Hội sinh viên trường, các đoàn bạn cùng với các đơn vị báo đài địa phương tới dự và đưa tin cho cuộc thi.

Hình 1: Đại biểu tham dự chương trình.

Thành phần ban giám khảo gồm: Nhạc sĩ Duy Thái - trưởng khoa thanh nhạc trường văn hóa nghệ thuật Đồng Nai, Ca sĩ Phương Tuyền - Giảng viên thanh nhạc, nhạc sĩ Võ Văn Lý.

Hình 2: Ban giám khảo của đêm chung kết

Với 21 tiết mục dự thi lọt vào vòng chung kết, các thí sinh đã thể hiện tốt nhất vẻ đẹp và tài năng của mình.

Hình 3: Thí sinh Đỗ Thị Thùy với ca khúc "Về Đồng Nai".

Hình 4: Nhóm The Voice với ca khúc "Tạm biệt nhé".

Hình 5: Thí sinh Đoàn Minh Phúc vói ca khúc "Thư Pháp".

Hình 6: Nhóm Sói Con với ca khúc "LK giấc mơ trở về".

Qua gần 2 tiếng làm việc căng thẳng ban giám khảo cũng đã tìm ra được các tiết mục xuất sắc nhất trong đêm chung kết và giây phút đăng quang đã đến với các thí sinh đạt giải.

Hình 7: Tiết mục đạt giải ba thể loại song tam ca.

Hình 8: tiết mục đạt giải nhì thể loại song tam ca.

Hình 9: Tiết mục đạt giải nhất thể loại song tam ca.

Hình 10: Tiết mục đạt giải nhì thể loại nhảy hiện đại.

Hình 11: Thí sinh đạt giải ba thể loại đơn ca.

Hình 12: Thí sinh đạt giải nhì thể loại đơn ca.

Hình 13: Và niềm vui đã đến với thí sinh Vũ Trần Uyên Phương đã đạt giải nhất thể loại đơn ca Liên hoan Tiếng hát sinh viên Đại học Lạc Hồng lần 10 năm 2012.

Danh sách các tiết mục đạt giải trong Liên hoan tiếng hát

sinh viên ĐH Lạc Hồng lần thứ 10 năm 2012

Thể loại đơn ca:

Giải nhất: Vũ Trần Uyên Phương          Lớp: 11TC112        Ca khúc: Về ăn cơm

Giải nhì: Nguyễn Thị Thúy                      Lớp: 10NT112        Ca khúc: Gánh hàng rau

Giải ba: Lâm Ngọc Sơn                         Lớp: 11XC111        Ca khúc: Nơi đảo xa

Giải khuyến khích:

Lê Thị Kim Dung                                    Lớp: 11KT313        Ca khúc: Ngàn thu áo tím

Đoàn Minh Phúc                                    Lớp: 08TC111        Ca khúc: Thư pháp

Đỗ Thị Thùy                                            Lớp: 09DH111        Ca khúc: Về Đồng Nai

Trần Trung Hiếu                                      Lớp: 09TC115        Ca khúc: Chuyện thằng say

Thể loại song, tam ca, tốp ca:

Giải nhất: Nhóm Sói Con                       Lớp: 11TC111        Ca khúc: LK giấc mơ trở lại

Giải nhì: Nhóm The Voice                      Khoa QT-KTQT     Ca khúc: Tạm biệt nhé

Giải ba: SC: Lệ Hằng                             Lớp: 10TC114        Ca khúc: Cơn mưa tình yêu

Anh Tuấn                                 11VN111

Giải khuyến khích: SC Minh Phúc        Lớp: 08TC111        Ca khúc: Nơi tình yêu bắt đầu

Kim Thi                       11QT312

Thể loại nhảy, múa:

Giải nhất: Nhóm múa                               Khoa QT-KTQT     Ca khúc: Tình người chiến sĩ trên mảnh đất vùng cao

Giải nhì: Nhóm PC Crew_Lạc Hồng      Lớp: 09TC115        Tiết mục nhảy hiện đại

Giải ba: Nhóm nhảy                                  Lớp: 10KT114        Tiết mục nhảy: Showcase

Giải khuyến khích:

Nhóm múa Arabes                          Lớp: 09KT101        Ca khúc: thương về miền trung

Đặng Huỳnh Thu                              Lớp: 10TC117        Ca khúc: Mẹ trong giấc mơ

Bảng điểm các tiết mục đạt giải trong Liên hoan Tiếng hát sinh viên Đại học Lạc Hồng lần thứ 10-2012.

Các tiết mục đạt giải trong Liên hoan Tiếng hát sinh viên Đại học Lạc Hồng lần thứ 10-2012.

VP. Đoàn - Hội Sinh viên trường

liên hoan, tiếng hát sinh viên, chung kết