Tin tức

Đ/c Mai Duy Đạt – UVTV Đoàn trường được tuyên dương tại Liên hoan thanh niên tiên tiến cụm Miền Đông Nam bộ lần XI – 2013.

Liên hoan thanh niên tiên tiến cụm miền Đông Nam Bộ được tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân là cán bộ, Đoàn viên thanh niên, tuổi đời từ 16-35 tuổi, có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, sản xuất, kinh doanh, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; y bác sĩ trẻ, trí thức trẻ, học sinh tiêu biểu, sinh viên 5 tốt; thật sự là tấm gương điển hình tiêu biểu qua việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các đơn vị bình chọn và giới thiệu.

Có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, chấp hành tốt pháp luật; tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Đội; có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên, thanh thiếu nhi; được cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị ghi nhận.

Hình 1: Đ/c Mai Duy Đạt nhận tuyên dương tại Lễ tuyên dương

Liên hoan được tổ chức trong 03 ngày, bắt đầu từ ngày 16/5/2013 đến ngày 18/5/2013 tại tỉnh Bình Thuận. với các hoạt động rất ý nghĩa như:

• Viếng, dâng hương Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận; tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh và di tích Dục Thanh.
  • Chuẩn bị chương trình giao lưu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.
  • Lễ hội hóa trang với chủ đề: “Tuổi trẻ với biển, đảo quê hương”;
  • Tổ chức các hoạt động xã hội, từ thiện: các nhóm đại biểu thăm tặng quà các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; trẻ em nhiễm chất độc da cam tại địa phương.
  • Tham quan các di tích, khu du lịch (Khu du lịch Tà Cú).
  • Thực hiện nghi thức rước đuốc từ Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận về Quảng trường Nguyễn Tất Thành.
  •  Tham quan các di tích, khu du lịch (Tháp Poshanư, Sealink City).

Hình 2: Đoàn thanh niên tiên tiến Tỉnh Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm tại Lễ tuyên dương

Đoàn - Hội SV Trường

Lễ, khen tặng, thanh niên