Tin tức

Lễ trao giấy chứng nhận khóa tập huấn cán bộ Đoàn - Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2013, sau thời gian 06 ngày tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng. Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức tổng kết và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cán bộ Đoàn – Hội sinh viên năm học 2013 – 2014.

Thực hiện theo chương trình nội dung tập huấn, Ban Tổ chức đã tổ chức cho các học viên viết bài kiểm tra thu hoạch và tham khảo ý kiến đóng góp của các học viên về nội dung, đề xuất kiến nghị, hình thức tổ chức của các hoạt động phong trào Đoàn – Hội trong thời gian tới, qua đó đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ Đoàn – Hội tại cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường , trưởng ban tổ chức khóa học nhấn mạnh: “Cán bộ Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng phải luôn là lực lượng tiên phong nòng cốt trong mọi hoạt động phong trào và phát huy tốt vai trò Tự tin – năng động – sáng tạo. Đồng thời, đề nghị các đồng chí học viên sau khi hoàn thành khóa tập huấn sẽ vận dụng các kỹ năng nghiệp vụ đã được hướng dẫn cho cấp chi Đoàn, chi Hội của mình”.

Kết thúc khóa tập huấn, ban tổ chức đã trao 108 chứng nhận hoàn thành tốt khóa tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2013 – 2014 và 47 chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa tập huấn năm học 2013 – 2014.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hình 1- Học viên làm bài thu hoạch và phiếu đóng góp ý kiến

Hình 2- Đồng chí Lê Sơn Quang- Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Hình 3- Đồng chí Trần Tiến- Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội sinh viên trao giấy chứng nhận cho các bạn học viên

Hình 4- Niềm vui của các học viên cùng giấy chứng nhận

Đoàn - Hội SV Trường