Tin tức

Hành trình sinh viên với biển đảo quê hương – Kỳ 2: Chương trình tại Xã đảo Thổ Chu.

Trong 2 ngày 16/5 và 17/5, song song với chương trình tại Huyện đảo Phú Quốc, đại diện đại biểu của ĐH Lạc Hồng cũng đã tham gia chương trình công tác tại Xã đảo Thổ Chu với TW Hội sinh viên Việt Nam, Trung tâm hỗ trợ sinh viên Việt Nam và gần 70 đại biểu đến từ Hội sinh viên các tỉnh và các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc TW Hội sinh viên Việt Nam.

Hình 1: Chuyến tàu sẽ di chuyển đến Xã đảo Thổ Chu

Hình 2: Cột mốc chủ quyền Việt Nam trên đảo Thổ Chu

Hình 3: Thăm và tặng quà cho các gia đình trên đảo

Hình 4: Tặng quà cho các chiến sĩ hải quân tại Thổ Chu

Trong 2 ngày tại Xã đảo Thổ Chu, các đại biểu cũng đã tham gia nhiều chương trình rất ý nghĩa như: Thăm và tặng quà cho các gia đình ngư dân, khám chữa bệnh cho người dân tại Xã đảo Thổ Chu, khởi công xây dựng cột cờ trên đảo Thổ Chu.

Đoàn - Hội SV Trường

Biển đảo, tin tức, Đoàn - Hội