Khoa QT-KTQT: Họp Ban chấp hành mở rộng tháng 5/2014

Định kỳ hàng tháng, BCH Đoàn – Hội Sinh viên khoa QT-KTQT tổ chức họp Ban chấp hành mở rộng, nhằm trao đổi, thông báo các hoạt động Đoàn – Hội của Khoa, Đoàn trường và tạo mối liên kết với các chi đoàn, các đoàn viên thanh niên trong Khoa.

Như thường lệ ngày 21/5/2014 vừa qua, Khoa QT-KTQT tổ chức họp BCH mở rộng với sự tham gia của các chi đoàn, BCH Đoàn – Hội sinh viên khoa. Thay mặt Đoàn – Hội sinh viên khoa, đ/c Ngô Thị Kim Anh – Bí thư Đoàn khoa đã trao đổi một số thông tin cho các hoạt động sắp tới:

1. Lấy ý kiến, giải đáp thắc mắc chuẩn bị cho buổi: “Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên” .
  2. Thông báo đánh giá sổ đoàn viên trong kỳ.
  3. Thống kê, cập nhật số lượng đoàn viên, BCH các chi đoàn.
  4. Tuyên truyền về tình hình biển đảo

Đ/c Nguyễn Ca Lê Thuần – CT. HSV khoa đã triển khai đến các chi đoàn các hoạt động diễn ra vào thời gian tới:

• Lễ kết nạp Hội viên
  • Phát động tham gia chương trình tình nguyện hè năm 2014: “Tiếp sức mùa thi” và “Mùa hè xanh” năm 2014.
  • Báo cáo kết quả chuyến đi “Sinh viên với biển đảo quê hương” năm 2014. Kêu gọi sinh viên biểu thị lòng yêu nước của mình đúng lúc, đúng chỗ theo hướng dẫn của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Tỉnh.
  • Phát động quyên góp kinh phí ủng hộ chương trình “Vì biển đảo quê hương” với khẩu hiệu: “Mỗi sinh viên nhịn một bữa ăn sáng để tiền ủng hộ chương trình “Vì biển đảo quê hương”.

Và giải đáp một số câu hỏi của các chi đoàn đến ban chấp hành Đoàn – Hội Sinh viên trường, ban chấp hành Đoàn – Hội sinh viên khoa.

Cũng trong cuộc họp, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thúy đã ôn lại các ca khúc thanh niên cho các bạn BCH Đoàn – Hội sinh viên các lớp nhằm tạo không khí sôi nổi, hào hứng.

Cuộc họp diễn ra xuyên suốt một giờ đồng hồ với những thông tin về các hoạt động, về những ý kiến đóng góp của các chi đoàn.

Lê Thuần

Khoa Quản Trị KTQT