Hội thao truyền thống chào mừng ngày 26-3 tại Hồ Cốc

Nhằm mục đích chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3, đồng thời kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Lạc Hồng, ngày 25/3/2012 vừa qua Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn cơ quan Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Hội thao truyền thống cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường tại khu du lịch Hồ Cốc (Bình Châu)

Không khí náo nức khi đoàn bắt đầu xuất phát

Cô Hồ Thị Hải Yến - Trưởng ban Nữ công phát biểu khai mạc Hội thao

Quang cảnh chung của Hôi thao  - Nhà hàng Sao Mai (nơi mọi người dùng cơm trưa)

Hội thao năm nay đón tiếp trên  200 CB,GV,NV thuộc tất cả các đơn vị tham gia chia thành 4 đội chơi với 4 màu sắc khác nhau thể hiện đặc điểm và cá tính riêng của từng đội.

Các đội chơi xếp hàng  để nghe  BTC phổ biến luật chơi

Với chủ đề “TEAM BUILDING” Ban Tổ chức Hội thao năm nay đã khéo léo khi kết hợp các thành viên của những đội chơi lại với nhau nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng, khéo léo của từng thành viên trong đội để làm nên chiến thắng cuối cùng.

Những trò chơi đôi lúc cần phải có sự "hy sinh" của các thành viên trong đội

Sự khéo léo và phối hợp nhịp nhàng để tạo nên thành công chung của cả đội

Giây phút vinh danh những đội chiến thắng trong Hội thao

Tiết mục văn nghệ vui tươi của Thầy Phan Thành Nam và các bạn Tình nguyện viên

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm Hội thao

Hy vọng với những sân chơi bổ ích như thế này tập thể sư phạm của Trường Đại học Lạc Hồng sẽ ngày càng thắt chặt và phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, sự gắn bó của tập thể để góp phần đưa tên tuổi của Trường Đại học Lạc Hồng ngày càng bay xa hơn.

Công Đoàn