Tập huấn về công tác văn phòng và tài chính Công đoàn

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-BCH của Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục (CĐGD) Việt Nam về kế hoạch bồi dưỡng cán bộ CĐGD các cấp năm học 2011 -2012, Ban Thường vụ CĐGD Việt Nam tổ chức lớp tập huấn cán bộ công đoàn làm công tác văn phòng, công tác tài chính đối với CĐGD các cấp.

Hội nghị đã diễn ra từ ngày 23/4 đến 25/4/2012 tại Trường Đại học Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (số 02, Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Nha Trang) và thu hút được hơn 200 cán bộ công đoàn thuộc các đơn vị trực thuộc tham gia trong đó có đại diện của công đoàn cơ sở Trường Đại học Lạc Hồng.

Quang cảnh chung của lớp Tập huấn

Ông Trần Công Phong - Chủ Tịch Công đoàn GDVN phát biểu khai mạc lớp Tập huấn

Nội dung của lớp tập huấn bao gồm một số quy định về công tác văn phòng, hướng dẫn sử dụng và thực hành Website của CĐGD Việt Nam trong quản lý điều hành, trao đổi thông tin trong hệ thống công đoàn ngành giáo dục; Tập huấn về công tác tài chính, kế toán của công đoàn…

Ông Phạm Gia Ngọ - P. Trưởng ban tài chính Tổng Liên đoàn hướng dẫn về công tác tài chính

Tham gia thực hành báo cáo trên hệ thống mạng của Công đoàn ngành

Đại diện Công đoàn Trường chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban Tổ chức lớp Tập huấn

Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho các cán bộ làm công tác văn phòng và tài chính nắm vững những quy định và cách thức thực hiện chính xác các văn bản và báo cáo tài chính trong hệ thống công đoàn cơ sở và công đoàn ngành.

Công Đoàn