Hình ảnh về buổi đánh giá sáng kiến kinh nghiệm NH 2011 -2012

Vừa qua, ngày 6/6 và ngày 14/6/2012 BCH Công đoàn Trường đã tổ chức thẩm định và đánh giá các sáng kiến cải tiến công việc của cán bộ, nhân viên các đơn vị trong toàn Trường trong năm học 2011 -2012.

Thành phần tham gia Hội đồng đánh giá lần này bao gồm: Thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn Trường, Thầy Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy Huỳnh Cao Tuấn - Ủy viên BCH Công đoàn, Cô Lê Thị Thu Hương - Ủy viên BCH Công đoàn Trường cùng các thành viên khác.

Sau đây là một số hình ảnh của các buổi đánh giá đề tài sáng kiến :

Trong năm học 2011 -2012, có 18 sáng kiến cải tiến công việc được các đơn vị Phòng, Ban, Khoa trong toàn Trường đăng ký tham gia. Sau 3 đợt tiến hành đánh giá, Hội đồng đã chọn ra được 7 đề tài có số điểm cao nhất (được xếp loại xuất sắc) để ra Hội đồng đánh giá cấp Trường ngày 23/6/2012.

Danh sách các đề tài sẽ báo cáo trong Hội nghị Sáng kiến cải tiến công việc cấp Trường bao gồm:

1. “Thiết kế và chế tạo hệ thống lọc nước uống tinh khiết và hoàn lưu nước cất” của Tổ Khoa CN Sinh học – Môi trường.
  2. “Hệ thống cấp bảng điểm qua mạng” của  Tổ Trung tâm tư liệu + Văn phòng
  3. “Hệ thống đánh giá chất lượng giảng dạy” của Tổ Trung tâm tư liệu + Đào Tạo
  4. “Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên” của Tổ Khoa Quản trị kinh tế quốc tế
  5. “Cải tiến các mô hình giảng dạy trong  Phòng Thí nghiệm PLC – LAB” của Tổ Khoa Cơ điện