Công đoàn LHU vui xuân Giáp Ngọ cùng CB, GV, NV

Sáng nay, 09/01/2014 Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã gửi đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên những phần quà tết đầy ý nghĩa.

Sau khi cân đối về quỹ tài chính, Ban Thường vụ Công đoàn đã tổ chức tặng quà Tết Giáp Ngọ cho 446 Công đoàn viên. Mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng. Cạnh đó, BCH Công đoàn nhà trường cũng gửi một số phần quà cho cán bộ, giảng viên, nhân viên chưa tham gia vào tổ chức Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng. Tuy giá trị phần quà chưa tới 100.000 đồng, nhưng đã góp phần thể hiện sự quan tâm chu đáo và tận tình của tổ chức Công đoàn Cơ sở Đại học Lạc Hồng.

Đại diện các Tổ công đoàn hân hoan đón nhận sự quan tâm của Tổ chức Công đoàn và BGH nhà trường

Cô Hồ Thị Hải Yến - Trưởng Ban nữ công trao quà cho các Tổ trưởng Tổ Công đoàn

Qua đây cho thấy Ban Giám hiệu, Tổ chức Công đoàn Đại học Lạc Hồng nhận thức được tầm quan trọng của đội ngũ CB, GV, NV trong sự phát triển của nhà trường, trong suốt những năm qua công tác chăm lo đời sống của tập thể CB-GV-NV luôn được đặc biệt chú trọng quan tâm.

Hình ảnh ghi nhận không khí vui nhộn của hoạt động sáng nay
Diễm Nhi

tặng quà, cán bộ, năm mới