Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Tập huần Đoàn Hội năm 2023

Ngày 16, 17 tháng 11 năm 2023, Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Tập huấn Đoàn Hội với sự cam kết đổi mới chương trình và phương pháp giảng dạy, nâng cao ý thức về hoạt động thực tế, nhấn mạnh vào mối liên kết giữa kiến thức học thuật và kỹ năng nghề nghiệp, nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc chuẩn bị cho sự ra trường.

Khoa Tài chính – Kế toán không chỉ tập trung vào giảng dạy trên bảng, mà còn tích cực kết nối với các chương trình học tập thực tế tại Đồng Nai và các vùng lân cận. Mục tiêu là tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận thực tế, tham gia vào môi trường học tập tích cực và mang lại những trải nghiệm thực tế.

Đặc biệt, Trong chương trình tập huấn Đoàn Hội năm nay, Khoa Tài chính – Kế toán nhấn mạnh vào việc xây dựng sân chơi bổ ích, thiết thực cho sinh viên. Qua chương trình này, sinh viên không chỉ có cơ hội rèn luyện kỹ năng nhóm mà còn tham gia vào các hoạt động vận động tại Khu Du lịch Muine de Century Resort.

Hợp tác chặt chẽ giữa Khoa Tài chính – Kế toán, Khoa Kỹ thuật công trình và doanh nghiệp đã tạo ra Chương trình Học tập trải nghiệm và Team Building, nơi sinh viên không chỉ được học hỏi về kỹ năng nghề nghiệp mà còn tạo dịp để giao lưu, đoàn kết với đồng học và doanh nghiệp.

Tập huấn này không chỉ hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng nhóm, mà còn góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, giảm stress, giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện về thế giới nghề nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sau khi tốt nghiệp.

Khoa Tài chính – Kế toán

LHU, FFA, TCKT, Đoàn Hội, phan Thiết