Tin tức & Sự kiện

Sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán học tập thực tế tại công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam

Sáng Ngày 24/11/2023 và 27/11/2027, Sinh viên Ngành Tài chính - Ngân hàng, Khoa Tài chính - Kế toán đã có một hành trình học tập thực tế tại Công ty Chứng khoán Yuanta tại TP Hồ Chí Minh.

Sáng ngày này, sinh viên đã được đưa vào bức tranh sôi động của thị trường chứng khoán. Họ đã có cơ hội quý báu được học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu, hiểu rõ về quy trình làm việc và nhận thức sâu sắc về các kỹ thuật và xu hướng thị trường tài chính.

Sự kiện này không chỉ là dịp học hỏi mà còn là thời điểm để sinh viên chia sẻ những hiểu biết của mình. Các buổi giao lưu và thảo luận đã kích thích tinh thần sáng tạo và tạo ra những kết nối quan trọng giữa sinh viên và đội ngũ chuyên gia.

Sự kiện này đã mở ra một cánh cửa cho sự hiểu biết sâu rộng về thị trường chứng khoán. Sinh viên không chỉ học được kiến thức mới mẻ mà còn xây dựng mối quan hệ và kỹ năng cần thiết cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cảm ơn Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam đã tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường thực tế và chia sẻ kiến thức. Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời này và chúc mừng sự thành công của sự kiện!

Sinh viên chụp hình đại diện cùng Công ty

Khoa Tài chính - Kế toán

Yuanta, LHU, TCKT, FFA