Tin tức & Sự kiện

Sinh hoạt CLB Tài Chính: Kinh nghiệm học tập và Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

Ngày 25/11/2023, CLB Tài chính, Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức sinh hoạt lần 2. Buổi sinh hoạt thu hút sự chú ý đặc biệt với sự hiện diện của diễn giả Ông Nguyễn Đăng Toản, Phó Giám đốc PGD Quyết Thắng BIDV Biên Hoà.

Buổi sinh hoạt của CLB Tài chính tập trung vào chuyên đề quan trọng "Kinh nghiệm học tập và Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng", nơi Sinh viên có cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Ông Nguyễn Đăng Toản đã chia sẻ những thông điệp quan trọng về hành trình sự nghiệp của mình, những thách thức và bài học quý báu mà ông đã đúc kết được qua thời gian làm việc tại BIDV. Ông là một diễn giả tài năng, không chỉ chia sẻ về kiến thức chuyên ngành mà còn khuyến khích Sinh viên phát triển những kỹ năng mềm quan trọng, như giao tiếp, lãnh đạo, và sự sáng tạo.

Buổi thảo luận đã tạo ra không khí tích cực và năng động, khi Sinh viên có cơ hội đặt câu hỏi và thảo luận với ông Nguyễn Đăng Toản. Nhiều câu hỏi xoay quanh cách xây dựng một sự nghiệp ổn định trong lĩnh vực tài chính, cũng như những chiến lược để nâng cao khả năng cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm.

Ngoài ra, buổi sinh hoạt còn mang đến cơ hội cho Sinh viên chia sẻ kinh nghiệm học tập, những bí quyết quản lý thời gian, và cách phát triển kỹ năng chuyên ngành. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực và hỗ trợ sự phát triển cá nhân của từng thành viên trong CLB.

Sự kiện đã kết thúc với những phản hồi tích cực từ Sinh viên, người ta nhận thức được giá trị và ý nghĩa của việc tham gia CLB Tài chính. Buổi sinh hoạt không chỉ là một cơ hội để học hỏi kiến thức mới mà còn là dịp để xây dựng mối quan hệ và mạng lưới trong lĩnh vực tài chính - kế toán.

Sự kiện này không chỉ là một bước quan trọng trong hành trình phát triển nghề nghiệp của Sinh viên mà còn là điểm sáng cho sự đổi mới và tích cực trong hoạt động sinh hoạt của CLB Tài chính.

Chi tiết buổi sinh hoạt xem tại: https://www.youtube.com/watch?v=pHOOpAq2itI

Khoa Tài Chính - Kế Toán