Tiêu điểm

Khoa CN Sinh học - Môi trường long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2012-2013: “Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu xã hội”, đồng thời bám sát mục tiêu chuẩn đầu ra của Khoa: “Đào tạo đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn vững vàng, có nhân cách và phẩm chất chính trị tốt. Rèn luyện và phát triển năng lực tự học, khả năng tư duy sáng tạo, phương pháp tiếp cận khoa học để giải quyết các vấn đề thực tiễn của ngành học”.

Sáng ngày 23/11/2013 Khoa CN Sinh học - Môi trường đã tổ chức thành công buổi lễ Tổng kết năm học 2012 – 2013 và Trao bằng tốt nghiệp cho Tân Kỹ sư khóa 2008, buổi lễ diễn ra tại hội phòng A.301 (cs1 - ĐHLH)

Tham dự buổi lễ có sự quan tâm của Bà Nguyễn Thị Lan Hương – UV. Hội đồng Quản trị Trường Đại học Lạc Hồng ; TS. Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Chủ tịch Công đoàn – Phó Hiệu trưởng cũng đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm trong toàn trường.

ThS. Lê Thị Thu Hương - báo cáo tổng kết hoạt động của khoa năm học 2012-2013

TS Nguyễn Văn Nam đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thay mặt BLĐ Khoa, ThS. Lê Thị Thu Hương - Phó trưởng Khoa CNSH - MT đã báo cáo tình hình hoạt động của khoa trong năm qua. Là đơn vị luôn chú trọng đến việc đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giảng viên trẻ, hiện nay khoa có 04 tiến sĩ; 13 thạc sĩ, trong đó 05 thạc sĩ đang làm nghiên cứu sinh tại Nhật Bản, Philippin; 05 kỹ sư, trong đó 01 người đang theo học Thạc sĩ tại Trung Quốc và 02 người đang theo học Thạc sĩ trong nước. Năm học 2012-2013 là năm đánh dấu nhiều thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học (Trong đó đề tài NCKH giảng viên: 01 giải nhất tài năng KH trẻ của giảng viên. 10 đề tài NCKHGV, trong đó có 01 đề tài đạt giải Nhì, 02 đề tài đạt giải Ba cấp trường. Đề tài NCKH sinh viên: 72 đề tài, có 08 đề tài được báo cáo cấp trường. Trong đó 03 đề tài đạt giải Ba và 05 đề tài đạt giải Khuyến khích cấp trường). Năm học vừa qua, Khoa có 06 bài báo đã đăng trên các tạp chí chuyên ngành và 02 bài báo trình bày tại các hội nghị quốc tế... Cạnh đó tỷ lệ sinh viên thi tốt nghiệp đạt 84,1%.

Khen tặng cho sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động NCKH ...

... và các hoạt động khen tặng kết quả học tập của sinh viên

Qua bản tổng kết và phương hướng hoạt động của Khoa đã ghi nhận nhiều thành quả, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế khách quan lẫn chủ quan. Thay mặt BLĐ, BGH nhà trường TS. Nguyễn Văn Nam đã ghi nhận nhiều đóng góp của Khoa trong sự phát triển chung của toàn trường, đồng thời đã có nhiều chỉ đạo sâu sắc và tích cực để khoa hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2013 – 2014.

TS. Diệp Cẩm Thu thực hiện thức trao bằng tốt nghiệp cho Tân Kỹ sư khóa 2008

Thành công của khoa trong năm học 2012 – 2013 được ghi nhận rõ nét thông qua hoạt động khen thưởng và vinh danh quý thầy cô, tân kỹ sư và các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào NCKH và học tập. Hơn 3 tiếng diễn ra các hoạt động báo cáo và khen tặng, tập thể Khoa CN Sinh học – Môi trường đã khép lại buổi lễ trong niềm hân hoan và kỳ vọng của nhà trường và toàn xã hội ...

Hoạt động được ghi lại từ buổi lễ
Diễm Nhi và Khoa CNSH - MT