LHU tổ chức hội đồng thi tốt nghiệp Chuyên ngành (lần I/2014)

(ĐHLH - 20/01/2013), Hơn 1 tuần sau khi hoàn tất kỳ thi tốt nghiệp chính trị tổng hợp. Đại học Lạc Hồng tiếp tục tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp cho hơn 1.700 sinh viên khóa 2009. Sáng nay, các thí sinh thi môn Chuyên ngành, thời gian làm bài 180 phút.

CBCT tại điểm thi cs5, theo dõi thông tin do Trưởng điểm thi căn dặn

6h30, các trưởng điểm thi bắt đầu sinh hoạt hội đồng, hướng dẫn cụ thể nhiệm vụ và lưu ý đến cả chi tiết nhỏ nhất như: việc gọi tên thí sinh, kiểm tra thông tin thí sinh, việc ký tên của CBCT...

Theo phân bổ của BLĐ nhà trường, nhằm tổ chức tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ kỳ thi, nhà trường bố trí 02 hội đồng tại cs2 và cs5, tổng cộng 76 phòng thi (trong đó có 07 phòng máy phục vụ môn Cơ sở ngành Công nghệ Thông tin). Bám sát yêu cầu tổ chức thi của Bộ GD&ĐT, kỳ thi được diễn ra sát sao đúng theo trình tự thời gian, quy trình làm việc và đặc biệt là sự quan tâm chú trọng ngay từ khâu ra đề, đến bộ phận giám sát, ban đề thi, cán bộ phòng thi nắm vững quy chế và làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao.

Tại điểm thi cs2, ThS. Huỳnh Cao Tuấn cho CB1 kí tên nhận túi đề

Điểm thi cs5 báo cáo hoàn thành môn thi Chuyên ngành

Sau gần 5 giờ làm việc, lần lượt các điểm thi báo cáo kết quả đạt được của môn thi Chuyên ngành. Chiều nay, 13h00 các thi sinh sẽ tiếp tục môn thi Cơ sở ngành.

Hình ảnh tại các điểm thi sáng nay

Diễm Nhi

kỳ thi, tốt nghiệp