Đoàn Hội khoa Kỹ thuật Công trình - "về nguồn" và tập huấn cho cán bộ Đoàn Hội

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tổ chức tập huấn nâng cao trình độ cho cán bộ Đoàn Hội Khoa, ngày 19/11/2009 BCH Đoàn Hội Khoa Kỹ Thuật Công Trình tổ chức chuyến đi “Về Nguồn” kết hợp với việc tập huấn chuyên môn cho cán bộ Đoàn.

Tham gia chuyến đi lần này có Thầy Trần Đình Ngoan, Thầy Lê Văn Phúc, Cô Nguyễn Bá Ngọc Thảo, Cô Lê Hoài Hương. Đ/c Nguyễn Thành Trung Bí Thư Đoàn Khoa, Đ/c Nguyễn Thị Bé Hương Chủ Tịch HSV Khoa, Đ/c Phan Tôn Tẩn UV BTV Đoàn Trường và hơn 30 đồng chí là BCH của 19 chi Đoàn trong Khoa.

Trong chuyến đi này, đoàn đã tham quan khu Di tích căn cứ Tỉnh Uỷ Biên Hòa Bàu 17 xã Thanh Bình huyện Trảng Bom để ôn lại truyền thống hào hùng ngoài ra còn thăm quan Khu nhà máy Thủy Điện Trị An và kết hợp làm việc với Đài Truyền hình Huyện Trảng Bom.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Chuẩn bị Dâng hương ở khu di tích Tỉnh Ủy Biên Hòa

Tổ chức tập huấn một số trò chơi vận động cho Cán Bộ Đoàn Hội

khoa Kỹ thuật Công trình

kỹ thuật công trình, lạc hồng, cán bộ, công trình, kỹ thuật, tập huấn, tổ chức