Khai mạc giải bóng đá CB-NV Trường ĐH Lạc Hồng 2013

Chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam 30-4 và Quốc Tế Lao Động 1-5 hằng năm, tạo phong trào vui chơi thi đua rèn luyện sức khỏe, tinh thần đoàn kết cho Cán Bộ - Nhân Viên và Giáo Viên. Được sự cho phép của Lãnh Đạo Trường ĐH Lạc Hồng, ngày 15/04/2013 Chi Đoàn Cơ Quan và Công Đoàn Trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức giải bóng đá Nam mini cho Cán Bộ - Nhân Viên và Giáo Viên tại Sân GDTC.

Giải quy tụ 6 đội bóng mạnh đến từ các phòng ban của Trường đấu vòng tròn tính điểm và chọn ra 4 đội vào vòng chung kết. Ngoài đội đương kim vô địch KTCT luôn khẳng định sức mạnh ở các trận đấu còn lại là sự cạnh tranh hết sức quyết liệt của các đội. Hy vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ, kịch tính cho giải.

Chiều ngày 15 -17/04/2013 đã diễn ra 2 lượt đấu ở vòng 1 và 2. Vẫn như mọi năm đội KTCT luôn được nhắc đến nhiều nhất, với dàn cầu thủ đồng đều và chuyên nghiệp đã dành ngay 2 chiến thắng. Đội Đào Tạo với một đội hình trẻ hóa dưới sự chỉ đạo của Thầy Lâm Thành Hiển và Đội trưởng Lưu Ngọc Cương gây nhiều bất ngờ nhất. Dành chiến thắng với cách biệt 1 bàn trước đội CTSV-ĐP và rồi gây thất vọng khi thua khá đậm trước đội KT-QT-KTX. Bất ngờ hơn hết là đội CTSV-ĐP mặc dù được bổ sung thêm một vài cầu thủ có chất lượng nhưng với lối đá rời rạc đã thất bại ở cả 2 trận ra quân. Hy vọng đội cố gắng hơn trong các vòng đấu sắp tới. Năm nay đội Khối Kỹ Thuật kết hợp với đội PM-CNTT dù vậy cũng chưa thể hiện được gì nhiều với một đội trưởng Hoàng Anh có phần lớn tuổi. Còn gã nhà giàu mới nổi TCNH-IT-HC may mắn có được giải Á quân năm trước đã có vẻ hụt hơi trong việc tranh giành vé vào vòng chung kết ở lần này. Đặt biệt nổi trội lên ở 2 vòng đầu tiên là đội KT-QT-KTX nhờ sự xuất sắc và kết hợp ăn ý của bộ đôi cầu thủ Sơn - Giáp. Nếu duy trì phong độ như hiện tại sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức Vô Địch năm nay.

Sau đâu là bảng tổng hợp điểm các đội:

TÊN ĐỘI

ĐIỂM

GHI CHÚ

KTCT

KINH TẾ-QT-KTX

ĐÀO TẠO

CTSV-ĐP

TCNH-IT-HC

Chưa đá lượt 2

KỸ THUẬT-CNTT

Chưa đá lượt 2

Lượt 3 của giải sẽ diễn ra vào lúc 16h40 ngày 22/04/2013. Kính mời quý Thầy Cô ở các phòng ban tham gia cổ vũ.

NGÀY

SÂN

GIỜ

CẶP ĐẤU