Giải Cầu Lông KC-CUP mở rộng lần 1 - năm 2013

Vào ngày 12/11/2013 tại Sân cầu lông – Ký túc xá Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật Trang Trí Đồng Nai, Khoa Kỹ Thuật Công Trình tổ chức thi đấu giải Cầu lông mở rộng truyền thống lần 1 tranh KC-CUP năm 2013. Mục đích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) và tạo phong trào vui chơi thi đua rèn luyện sức khỏe cho toàn bộ Đoàn viên và sinh viên trong Khoa.

Giải Cầu lông mở rộng lần này, các VĐV thi đấu ở 3 nội dung Đơn Nam - Đôi Nam và Đôi Nam Nữ. Riêng nội dung thi đấu đôi Nam Nữ do đặc thù của Khoa Công Trình nên BTC cho phép các VĐV Nam liên kết với các VĐV Nữ ở các Khoa khác trong toàn trường nhằm tạo ra tính hấp dẫn và mở rộng cho giải.

Tuy lần đầu tổ chức nhưng đã thu hút rất nhiều các bạn đoàn viên thanh niên trong Khoa và Trường tham gia và cổ vũ. Kết thúc giải chọn ra được nhiều gương mặt nổi bật về lĩnh vực cầu lông. BTC xin cảm ơn các VĐV và các bạn sinh viên trong Khoa đặt biệt là cổ động viên của 2 lớp 11XC111 - 10XD112 và 10KT116 đã nhiệt tình cổ vũ cho giải.

Kết quả thi đấu giải như sau:

Sau đây là một số hình ảnh giải đấu:

Các VĐV tham gia giải

Thi đấu với tinh thần sức khỏe giao lưu và đồng đội

Với sự cổ vũ nhiệt tình các cổ động viên

Khoa Kỹ thuật Công trình