Tổng kết cuộc thi sáng tác ca khúc Chào mừng 15 năm thành lập Trường

Chào mừng 15 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng (1997 – 2012), Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức cuộc thi sáng tác ca khúc về Trường;
      Kết thúc cuộc thi sáng tác ca khúc về trường Đại học Lạc Hồng đã có 28 ca khúc viết về trường, trong đó có 24 bài dự thi và 4 bài viết tặng trường.
      Sau vòng loại của cuộc thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 16 ca khúc dự thi lọt vào vòng chung kết; các ca khúc lọt vào vòng chung kết được Hội đồng nghệ thuật cuộc thi đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và rất gần gũi với nhà trường.
      Cuộc thi thu hút đông đảo Thầy/ Cô và các bạn sinh viên ủng hộ, bình chọn. Có 264 Thầy/ Cô và 6.717 sinh viên bình chọn.
      Theo kết quả bình chọn của Thầy/ Cô và các bạn sinh viên, ca khúc được bình chọn nhiều nhất trùng với ca khúc đạt giải nhất do Hội đồng nghệ thuật cuộc thi chấm.
      Qua vòng chung kết, Hội đồng nghệ thuật cuộc thi “Sáng tác ca khúc về Trường Đại học Lạc Hồng” đã chọn ra 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 03 giải Khuyến khích và 01 giải bình chọn chính xác nhất ca khúc đạt giải nhất cuộc thi.
01. Giải nhất:  Bài ca Đại học Lạc Hồng 1             NS: Cao Hồng Sơn
http://www.lhu.edu.vn/?CID=481&NewsID=15698 (Mã số 01)
02. Giải nhì:    Lạc Hồng mái trường yêu thương      NS: Trần Văn Giỏi
03. Giải ba:      Lạc Hồng niềm tin yêu                      NS: Đoàn Quang Trung
04. Giải Khuyến khích: Đất mới Lạc Hồng               NS: Đoàn Văn Sửu (Thứ 7)
05. Giải Khuyến khích: Hành khúc Đại học Lạc Hồng   NS: Phạm Quế Nguyên
06. Giải khuyến khích: Lạc Hồng trường tôi   Nhạc: Mai Nguyên Vũ, Lời: Nguyễn Phước Hưng
07. Giải bình chọn chính xác nhất ca khúc đạt giải nhất (với số dự đoán 1.542/ 1.484 người dự đoán cho ca khúc Bài ca Đại học Lạc Hồng 1)
Sinh viên: Đỗ Thị Ngọc Thuyền –Lớp 09QT116, Khoa Quản trị–Kinh tế Quốc tế
          Sau cuộc thi, Trường Đại học Lạc Hồng có 20 ca khúc viết về trường với chất lượng cao, 20 ca khúc được ghi đĩa và là món quà tặng ý nghĩa cho đại biểu trong lễ chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường.
        Một số hình ảnh của buổi trao giải:

Hình 1: TS Nguyễn Văn Nam - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết cuộc thi

Hình 2: Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường, thành viên BTC công bố các quyết định trao giải

Hình 3: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy trường tặng hoa
NS Nguyễn Văn Vy - Trưởng Hội đồng nghệ thuật cuộc thi

Hình 4: TS. Diệp Cẩm Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa
NS Trần Viết Bính - Biên tập và thu âm 20 ca khúc về trường

Hình 5: TS. Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà lưu niệm
NS. Trần Viết Bính và NS Khánh Hòa, 2. NS đã có ca khúc viết tặng trường

Hình 6:...Và trao giải khuyến khích của cuộc thi cho NS Đoàn Văn Sửu (Thứ 7)

Hình 7: TS. Diệp Cẩm Thu trao giải ba cho NS Đoàn Quang Trung

Hình 8: TS. Nguyễn Văn Nam trao giải nhì cho NS Trần Văn Giỏi