Tin tức

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết nhật ký cá nhân về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2013, tại giảng đường A301. Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết nhật ký cá nhân về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” sau gần 3 tháng triển khai.

Cuộc thi giúp sinh viên nhận thức sâu sắc về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng đạo đức và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên, sinh viên. Đoàn trường ĐH Lạc Hồng tổ chức cuộc thi viết nhật ký cá nhân về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” cho đối tượng là cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Đảng viên và sinh viên toàn trường.

Sau gần 3 tháng triển khai thực hiện, cuộc thi nhận được 268 bài dự thi (nguồn: Ban tổ chức). Với nhiều bài viết có chất lượng tốt, đảm bảo yêu cầu của Ban tổ chức.

Kết quả cụ thể như sau:

Giải khuyến khích:

- Sinh viên Lê Văn Giang – Lớp 10MT112 – Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường.

- Sinh viên Nguyễn Quang Huy – Lớp 10QT113 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.

- Sinh viên Nguyễn Thị Như Quỳnh – Lớp 10NT112 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.

- Sinh viên Nguyễn Thị Mai Phương – Lớp 09AV111 – Khoa Ngôn Ngữ Anh

- Đ/c Phan Thế Anh – Bí thư Đoàn khoa Đông Phương.

- Sinh viên Đào Thị Bạch Yến – Lớp 11VN111 – Khoa Đông Phương.

- Sinh viên Cao Thanh Vàng – Lớp 09CT111 – Khoa Công nghệ Thông tin.

- Sinh viên Võ Thị Quỳnh Trâm – Lớp 11TP112 – Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm.

Giải ba:

- Sinh viên Hoàng Thị Mỹ Uyên – Lớp 10KT113 – Khoa Kế toán – Kiểm toán.

- Sinh viên Phan Đức Ngọc – Lớp 11DC111 – Khoa Cơ Điện.

Giải nhì:

- Sinh viên Vương Thị Lệ Quyên – Lớp 10TC118 – Khoa Tài chính Ngân hàng.

Giải nhất:

- Sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang – Lớp 11KT311 – Khoa Kế toán Kiểm toán.

Sau đây là môt số hình ảnh của Lễ trao giải

Hình 1: Đ/c Lê Sơn Quang - Trưởng BTC cuộc thi, Bí thư Đoàn trường phát biểu tổng kết

Hình 2: Tiết mục văn nghệ biểu diễn trong lễ tổng kết

Hình 3: Đại biểu tham dự lễ