Tin tức

Đoàn – Hội sinh viên trường tổ chức thăm hỏi, tặng quà và giao lưu tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật tỉnh Đồng Nai.

Nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013), sáng ngày 19 tháng 5 năm 2013, Đoàn – Hội sinh viên trường đã tổ chức cho các bạn Đoàn viên, sinh viên ba chi Đoàn 10TC117, 10XD114, 12AV112 thăm hỏi và tặng quà cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Tỉnh Đồng Nai.

Hình 1: Đoàn giao lưu với các cô tại trung tâm

Đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh xung quanh cuộc sống của chúng ta, sẻ chia và làm dịu bớt đi những nỗi đau của trẻ em bất hạnh. Chương trình  nhằm hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh, về một hình ảnh bao dung, bác ái của Người.

Hình 2: Thăm các em bé mồ côi

Hình 3: Giúp các em uống sữa

Với những hoạt động đầy ý nghĩa của các bạn Đoàn viên, sinh viên trường Địa học Lạc Hồng, thay mặt trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật Tỉnh Đồng Nai, cô Võ Thị Tuyết Hồng – Phó giám đốc trung tâm đã gửi lời cảm ơn đến các bạn đã chia sẽ những khó khăn với trung tâm. Hi vọng rằng chuyến thăm sẽ mang lại cho các em nhỏ tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Tỉnh Đồng Nai sự lạc quan, yêu đời và cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương từ thế hệ Đoàn viên , sinh viên trẻ.

Hình 4: Cùng chơi trò chơi với các em

Hình 5: Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với các cô và những em tại trung tâm

Đoàn - Hội SV Trường

Chương trình, đoàn hội, đoàn thanh niên, hội sinh viên, tình nguyện