Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán tham quan và học hỏi thực tế tại Công ty TNHH Yakult Việt Nam

Vào Chiều Ngày 11/12/2023, sinh viên ngành Kế toán khóa 2023, Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã có cơ hội tham quan và học hỏi tại Công ty TNHH Yakult Việt Nam. Sự kiện này mang lại cho sinh viên một trải nghiệm thực tế quý báu trong lĩnh vực kế toán và tài chính.

Sinh viên đã được đón tiếp nhiệt tình bởi đội ngũ quản lý và nhân viên của Công ty TNHH Yakult Việt Nam. Chương trình tham quan đã bắt đầu bằng một buổi giới thiệu tổng quan về lịch sử, quy trình sản xuất và văn hóa doanh nghiệp của Yakult. Sinh viên có cơ hội tham quan quá trình sản xuất nước uống probiotics nổi tiếng, từ nguyên liệu đến sản phẩm hoàn chỉnh.

Một phần quan trọng của chương trình tham quan là buổi trao đổi với các chuyên gia kế toán và tài chính của công ty. Sinh viên đã có cơ hội đặt câu hỏi, thảo luận với những người có kinh nghiệm thực tế, từ đó mở rộng hiểu biết và kiến thức của họ về ứng dụng thực tế của kiến thức học được trong lớp.

"Chúng em rất hạnh phúc khi được Công ty TNHH Yakult Việt Nam cho tham quan và trải nghiệm. Buổi tham quan mang lại cho chúng em cái nhìn sâu rộng về cách mà kiến thức được học trong giảng đường có thể được áp dụng trong môi trường doanh nghiệp thực tế. Điều này thực sự là một trải nghiệm hữu ích và sẽ giúp chúng em chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp sau này," chia sẻ một sinh viên tham gia chương trình.

Chương trình tham quan và học hỏi tại Công ty TNHH Yakult Việt Nam không chỉ mang lại cho sinh viên những kiến thức cần thiết trong ngành kế toán mà còn giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường làm việc và yêu cầu nghề nghiệp thực tế. Đây thực sự là một bước quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển nghề nghiệp của sinh viên ngành Kế toán tại Trường Đại học Lạc Hồng.

Sinh viên chụp hình lưu niệm tại công ty

Khoa Tài Chính - Kế Toán