[TCKT] Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức họp Ban Cố vấn từ Doanh nghiệp

Vào sáng ngày 16 tháng 12 năm 2023, tại phòng B405, Ban Cố Vấn Từ Doanh Nghiệp của Khoa Tài chính -  Kế toán đã tổ chức một buổi họp quan trọng để thảo luận về việc tối ưu hóa chất lượng đầu ra của chương trình đào tạo và kết nối mạng lưới doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tại trường.

Tổng quan buổi họp Ban cô vấn từ doanh nghiệp

Các đại diện từ doanh nghiệp hàng đầu đã hội nhập vào buổi họp, đưa ra những góp ý quan trọng nhằm đảm bảo rằng chương trình đào tạo không chỉ đáp ứng được nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mà còn phản ánh đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành tài chính kế toán. Ban Cố Vấn đã thấu hiểu và cam kết tích hợp những đề xuất này vào quá trình điều chỉnh và cải thiện chương trình đào tạo.

Ông Nguyễn Văn Hải - Trưởng ban báo cáo công tác hoạt động của ban

Một phần quan trọng khác của họp là việc đề cập đến cách kết nối doanh nghiệp và cung cấp cơ hội thực tập cho sinh viên. Ban Cố Vấn đã thảo luận về các chiến lược cụ thể để tạo cầu nối mạnh mẽ giữa doanh nghiệp và khoa, trường, tạo ra một môi trường học tập thực tế.

Ông Nguyễn Nam Hải -  Phó Trưởng ban báo cáo định hướng hoạt động của ban

Ông Nguyễn Nam Hải – Phó Trưởng ban, chia sẻ: "Chúng tôi tin rằng việc tăng cường mối quan hệ với doanh nghiệp không chỉ giúp sinh viên có được cơ hội thực tập giá trị mà còn giúp chương trình đào tạo liên tục cập nhật với xu hướng ngành nghề."

Ban lãnh đạo Khoa tặng thư cảm ơn các thành viên Ban cố vấn

Ban Cố Vấn cam kết duy trì sự tương tác chặt chẽ với doanh nghiệp để đảm bảo rằng chương trình đào tạo không ngừng cải thiện để đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng phức tạp của thị trường lao động.

Ban lãnh đạo Khoa tặng thư cảm ơn các thành viên Ban cố vấn

Cuộc họp kết thúc với niềm tin rằng sự hợp tác mạnh mẽ giữa khoa Tài chính – Kế toán và doanh nghiệp sẽ đưa đến những người sinh viên có đầu ra xuất sắc và sẵn sàng đối mặt với thách thức của ngành tài chính, ngân hàng, kế toán và logistics.

Khoa Tài chính - Kế toán

BCVDN, TCKT, LHU