[TCKT] Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức họp góp ý chuẩn đầu ra ngành Kế toán

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2023, tại phòng B405, Khoa Tài Chính - Kế Toán đã tổ chức một buổi họp quan trọng nhằm góp ý và đánh giá về chuẩn đầu ra của ngành Kế Toán. Sự kiện này thu hút sự tham gia đông đủ từ các bên liên quan, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng cao với nhu cầu thị trường lao động.

Buổi họp có sự tham gia đông đảo của các đại diện các bên liên quan đến từ Phòng Đào tạo, lãnh đạo và giảng viên, chuyên viên từ Khoa Tài Chính - Kế Toán. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các chuyên gia và giảng viên thỉnh giảng thuộc lĩnh vực Kế Toán. Điều này giúp tạo ra một môi trường đa chiều, nơi mọi ý kiến và đánh giá đều được đưa ra và thảo luận một cách chân thành.

Đặc biệt, buổi họp còn có sự tham gia của các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực đào tạo, mục tiêu chính là đảm bảo rằng sinh viên ra trường sẽ có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc hiệu quả trong môi trường thực tế tại doanh nghiệp.

Các nội dung chính mà buổi họp tập trung bao gồm định rõ các kỹ năng cần có của sinh viên, cập nhật các xu hướng mới trong lĩnh vực Kế toán, và áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Sau buổi họp, các ý kiến và đề xuất sẽ được tổng hợp và xem xét để có những điều chỉnh cần thiết trong chương trình đào tạo của ngành Kế toán. Điều này là một bước quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng mọi thách thức mà ngành Kế toán đang đối mặt.

Chúng ta hãy chờ đợi và theo dõi những phát triển tiếp theo từ Khoa Tài Chính - Kế Toán trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra của ngành ngày càng phát triển.

Khoa Tài chính - Kế toán

LHU, TCKT, FFA, CĐR