Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức họp góp ý chuẩn đầu ra ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2023, tại phòng B405, Khoa Tài Chính - Kế Toán đã tổ chức một sự kiện quan trọng nhằm đóng góp ý kiến và đánh giá về chuẩn đầu ra chương trình đào tạo ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Buổi họp nhằm mục đích tối ưu hóa chất lượng đào tạo và đáp ứng linh hoạt với những thách thức đa dạng của ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng trong tương lai.

Buổi họp có sự tham gia của đại diện Phòng Đào tạo, lãnh đạo, giảng viên và chuyên viên của Khoa Tài Chính - Kế Toán. Ngoài ra, buổi họp có sự hiện diện của các chuyên gia trong ngành, tạo nên một không khí thảo luận sôi nổi và mang tính xây dựng.

Đặc biệt, buổi họp còn đón nhận sự tham gia từ các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực đào tạo, nhằm đảm bảo rằng chương trình đào tạo được thiết kế sao cho hoàn toàn đáp ứng với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và giúp sinh viên phát triển kỹ năng quan trọng sau khi tốt nghiệp.

Các vấn đề chính được thảo luận tại buổi họp bao gồm việc xác định rõ các kỹ năng mà sinh viên cần phải có, cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, cũng như áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại để nâng cao chất lượng đào tạo.

Sau buổi họp, mọi ý kiến và đề xuất sẽ được tổng hợp và xem xét để thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong chương trình đào tạo, nhằm đảm bảo rằng sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, từ đó có thể đương đầu mạnh mẽ với mọi thách thức từ thị trường lao động.

Khoa Tài chính – Kế toán

LG, TCKT, LHU