Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính - Kế toán họp góp ý chuẩn đầu ra ngành Tài chính – Ngân hàng

Sáng ngày 16 tháng 12 năm 2023, Khoa Tài chính - Kế toán đã chứng kiến sự kiện đặc biệt - buổi họp góp ý chuẩn đầu ra chương trình đào tạo ngành Tài chính - Ngân hàng tại phòng B405. Buổi họp không chỉ là dịp quan trọng để các đại diện từ các bên liên quan giao lưu và chia sẻ thông tin mà còn nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo.

Buổi họp có sự tham gia đông đảo các đại diện từ các bên liên quan, bao gồm Phòng Đào tạo, lãnh đạo, giảng viên và chuyên viên Khoa Tài chính - Kế toán. Ngoài ra, buổi họp còn chứng kiến sự hiện diện của các chuyên gia và giảng viên thỉnh giảng thuộc lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, tạo ra một không khí trao đổi kiến thức sôi nổi và tích cực.

Đặc biệt, buổi họp còn có sự tham gia tích cực từ các doanh nghiệp, ngân hàng liên quan đến lĩnh vực đào tạo. Điều này nhấn mạnh sự quan trọng của sự hợp tác giữa khoa, trường đại học Lạc Hồng và doanh nghiệp, đảm bảo rằng chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt và thực tế.

Các nội dung chính được thảo luận tại buổi họp bao gồm việc định rõ các kỹ năng mà sinh viên cần phải có, cập nhật những xu hướng mới trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, và áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại để nâng cao chất lượng đào tạo.

Sau buổi họp, tất cả ý kiến và đề xuất sẽ được tổng hợp và xem xét cẩn thận, tạo nên cơ sở để thực hiện các điều chỉnh và cải thiện trong chương trình đào tạo của Khoa Tài chính - Kế toán trong tương lai.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, TCNH, CĐR