[TCKT] Câu lạc bộ Logistics tổ chức buổi sinh hoạt lần 1 năm học 2023 – 2024.

Câu lạc bộ Logistics tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ với chủ đề "Chia sẻ kinh nghiệm thực tập tại các công ty Logistics". Buổi sinh hoạt diễn ra vào ngày 19/12/2023 lúc 16:00 sáng tại phòng B203 và thu hút sự tham gia đông đảo sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Diễn giả tham gia chương trình

Trong buổi sinh hoạt, về phía Khoa Tài chính – Kế toán có sự hiện diện Bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Trưởng bộ môn và các Thầy cô trong khoa. Về phía diễn giả có sự tham dự của Ông Nguyễn Nam Hải – Phó tổng giám đốc – Công ty TNHH TMDV Vận tải Mỹ Á. Đây là diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics đã chia sẻ về những khó khăn và cách xử lý trong quá trình thực tập. Các thành viên tham dự cũng có cơ hội trao đổi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt CLB

Với sự tham gia tích cực của các thành viên CLB, sinh viên và khách mời, buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp và đem lại những kiến thức bổ ích.

Sinh viên tham luận cùng diễn giả

Ban tổ chức tặng hoa và thư cảm ơn diễn giả

Những Sinh viên xuất sắc nhận phần quà từ diễn giả

Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 18h30 cùng ngày.

Khoa Tài chính - Kế toán

CLB Logistics, TCKT, LHU