[TCKT] Tiệc Tất Niên Khoa Tài chính - Kế toán: sôi động và ấm áp

Trong không khí se lạnh của tháng 12, Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đầy ấm áp và ý nghĩa tại sân giáo dục thể chất của trường vào ngày 22 tháng 12 năm 2023. Buổi tiệc đã thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên, cựu sinh viên và giảng viên.

Sự kiện quy tụ đông đảo học viên từ các khóa, tạo nên không khí sôi động và tràn đầy năng lượng tích cực. Đây không chỉ là dịp để mọi người gặp gỡ, giao lưu mà còn là cơ hội để nhìn lại những kỷ niệm và thành công của khoa trong năm vừa qua.

Buổi tiệc được khai mạc bằng lời chào của Ban lãnh đạo Khoa, Ông Nguyễn Văn Hải – Phó trưởng khoa, nhấn mạnh về sự quan trọng của việc gắn kết, kết nối giữa giảng viên, nhân viên với sinh viên, cựu sinh viên. Ông cũng chia sẻ về những thành tựu nổi bật của Khoa trong năm qua, đồng thời đề xuất những phương hướng phát triển trong tương lai.

Tiếp theo là chương trình nghệ thuật đặc sắc, với sự tham gia của các sinh viên, giảng viên từ Khoa. Các tiết mục biểu diễn đa dạng, từ những ca khúc truyền thống đến các vũ điệu hiện đại, đã làm cho không gian trở nên sôi động và đầy màu sắc.

Không chỉ là cơ hội để sinh viên cũ gặp lại nhau, tiệc tất niên còn là dịp để tạo cầu nối giữa thế hệ sinh viên hiện tại và cựu sinh viên, giúp họ chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên trong sự nghiệp trong tương lai.

Cuộc gặp gỡ cũng là dịp để tôn vinh những giảng viên xuất sắc của Khoa, những người đã đóng góp không ngừng vào sự thành công và phát triển của sinh viên.

Buổi tiệc tất niên đã kết thúc bằng một bữa tiệc ấm cúng, nơi mọi người cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon và chia sẻ những câu chuyện vui vẻ. Sự kiện này không chỉ tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và sự gắn bó mạnh mẽ trong cộng đồng của Khoa Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Lạc Hồng.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, LHU, Tiệc tất niên